Cẩm nang du lịch
Cẩm nang du lịch

Top 10 Trò Chơi Team Building Trên Biển hay nhất, cực hấp dẫn

Đến thời điểm những ngày đặc biệt, các ngày lễ tết, hội hè hằng năm, các cơ quan, đoàn thể, doanh nghiệp đều mong muốn tổ chức những trò chơi thư giãn, vui vẻ cho cán bộ công nhân viên. Một trong những điểm tổ chức được yêu thích nhất là chơi các trò chơi team building trên biển. Trong bài viết này, hãy cùng Lynn Times Thanh Thủy tìm hiểu những ý tưởng, hình thức, địa điểm tổ chức các trò chơi team building ở biển đầy hấp dẫn.

tro choi team building tren bien

Trò chơi team building trên biển: ý tưởng, hình thức, địa điểm tổ chức.

Trò chơi team building là gì?

Team building là việc xây dựng các đội ngũ, hay còn được gọi là đội nhóm. Các bạn có thể hình dung rằng quá trình xây dựng tinh thần đồng đội cũng giống như việc xây dựng một căn nhà. Các bạn cần có một nền móng thật vững chắc để xây tường, lợp mái. Và khi khung nhà đã chắc chắn rồi thì quá trình lắp đặt nội thất, chi tiết mà bề ngoài không thể thấy nhưng lại vô cùng cần thiết như hệ thống điện, nước,…không còn quá khó khăn. Cuối cùng thì chỉ cần trang trí một chút là đã có được một căn nhà hoàn chỉnh và vững chãi.

Điều này cho thấy rằng, cốt lõi của một tập thể vô cùng vững mạnh là sự gắn kết, mỗi người là thành viên của nhóm và luôn cảm thấy mình có giá trị và quan trọng của tập thể. Trong những chuyến du lịch kết hợp team building hay trong việc vận hành doanh nghiệp, khi có một thành viên không thể hòa nhập và cảm thấy mình là người ngoài cuộc thì rõ ràng, nền tảng của tập thể ấy chưa vững chắc. Nó sẽ có thể sụp đổ trước khi ai đó có cơ hội sửa chữa được mối liên kết này.

tro choi team building tren bien

Team building là việc xây dựng các đội ngũ, hay còn được gọi là đội nhóm.

Một trong những phương pháp tốt nhất để xây dựng nền móng là tổ chức những trò chơi vận động do MC team building tổ chức. Nhằm giúp cho mọi người trong tập thẻ có thể giao tiếp, hiểu rõ nhau hơn và dễ dàng hòa nhập. Theo thống kê cho thấy rằng, team building là một hoạt động nhằm xóa bỏ khoảng cách, rào cản giữa các thành viên trong một tập thể, tổ chức.

Team building về bản chất là một khóa học và thường được tổ chức ở ngoài trời dựa trên những trò chơi từ khởi động nhẹ nhàng đến trí tuệ, vận động. Từ đó giúp cho học viên tức là những người tham gia trò chơi có thể trải nghiệm các tình huống sau đó rút ra những bài học thực tiễn. Từ đó, người tham gia có thể điều chỉnh được thái độ, hành vi cá nhân trong khi làm việc chung trong một tập thể để hướng đến mục tiêu chung của tập thể đó.

Những cơ quan nào cần phải tổ chức team building?

Như đã đề cập, trò chơi team building trên biển là khóa học cần thiết cho bất kỳ các đơn vị nào mà trong đó cần có sự phối hợp làm việc của các cá nhân, bộ phận khác nhau trong cùng tổ chức. Team building lại càng trở nên cần thiết hơn khi trong một tổ chức có xuất hiện sự mâu thuẫn, thiếu đoàn kết và gắn bó giữa các thành viên, bộ phận tổ chức. Bên cạnh đó, đây cũng là hoạt động cần thiết cho những tổ chức có nhiều văn phòng, chi nhánh đặt tại những vùng miễn khác nhau trên cả nước, kể cả nước ngoài.

tro choi team building tren bien

 Như đã đề cập, trò chơi team building trên biển là khóa học cần thiết cho bất kỳ các đơn vị nào mà trong đó cần có sự phối hợp làm việc của các cá nhân.

Hoạt động team building là nơi mà mọi nguòi có thể vừa vui chơi, vừa tìm hiểu và tăng cường các mối quan hệ khi cùng làm việc. Chính vì thế, các đơn vị tổ chức cần lưu ý vấn đề này để có hướng dẫn dắt, khơi gợi phù hợp. Từ đó nhằm giúp cho người tham gia có thể tự bộc lộ, chia sẻ những trải nghiệm và nhận thức của bản thân mình.

THAM KHẢO THÊM

Top 20+ các trò chơi team building trên biển hấp dẫn 

Trò chơi “team ai dài hơn”

Số lượng người tham gia Trò chơi “team ai dài hơn”: 8 – 10 người/đội.

Dụng cụ: đây là trò chơi team building không cần dụng cụ.

Luật chơi Trò chơi “team ai dài hơn” như sau:

 • Sau khi chia đội xong, người trọng tài sẽ kẻ một vạch làm dấu và khi các đội nghe hiệu lệnh thì sẽ xếp thành một hàng dọc ngay sau vạch kẻ. Người tham gia trò chơi team building trên biển có thể xếp thành nhiều tư thế khác nhau như ngồi, nằm,…để cho hàng càng dài càng tốt. Và đội nào xếp được hàng dài hơn thì chắc chắn sẽ là đội chiến thắng.

Yêu cầu của trò chơi: Các thành viên không được sử dụng áo, quần, nón,…

Ý nghĩa trò chơi team ai dài hơn: Đây là trò chơi team building trên biển có ý nghĩa thúc đẩy tinh thần đoàn kết giữa các thành viên trong đội.

tro choi team building tren bien

Đây là trò chơi team building trên biển có ý nghĩa thúc đẩy tinh thần đoàn kết giữa các thành viên trong đội.

Ngược lại, để tăng thêm sự hấp dẫn cho trò chơi, người MC team building có thể biến tấu thành trò chơi team ai ngắn hơn. Với trò chơi này sẽ yêu cầu các thành viên xếp sao cho hàng đội của mình là ngắn nhất.

Trò chơi “Xe tăng vượt cát”

Số lượng người tham gia Trò chơi “Xe tăng vượt cát”: Từ 6 người trở lên sẽ vào một đội và mỗi đội sẽ có số lượng người chơi bằng nhau.

Dụng cụ cần chuẩn bị: tấm bạt nhỏ hình vòng tròn.

tro choi team building tren bien

Các thành viên của mỗi đội sẽ đứng vào bên trong vòng tròn của tấm bạt sau đó di chuyển tới đích.

Luật chơi Trò chơi “Xe tăng vượt cát”:

 • Các thành viên của mỗi đội sẽ đứng vào bên trong vòng tròn của tấm bạt sau đó di chuyển tới đích.
 • Đội nào có thành viên bị ngã hoặc chạm chân ra ngoài đất thì sẽ bị tính là phạm luật và phải di chuyển lại từ đầu. Đội nào về đích sớm nhất là đội chiến thắng.

Ý nghĩa của trò chơi xe tăng vượt cát: Yêu cầu sự khéo léo, nhanh nhạy và tinh thần đồng đội cao. 

Trò chơi “Nhảy bao bố”

Số lượng người tham gia team building trên biển Nhảy bao bố: Không giới hạn số thành viên và cần chia đều thành viên cho các đội.

Dụng cụ cần chuẩn bị: Bao bố, dây buộc.

Luật chơi:

 • Trước hết, ban tổ chức cần cắm 1 trụ làm đích và cách vạch xuất phát khoảng 10 – 20m.
 • Lần lượt từng người mỗi đội sẽ nhảy đến đích rồi lại mang bao bố về cho người tiếp theo. Đội nào có thành viên về hết đầu tiên sẽ là người chiến thắng.

Ý nghĩa của trò chơi Nhảy bao bố: Rèn luyện sức khỏe, tăng khả năng nhanh nhẹn, khéo léo, tạo nên bầu không khí vui vẻ và thoải mái.

tro choi team building tren bien

Lần lượt từng người mỗi đội sẽ nhảy đến đích rồi lại mang bao bố về cho người tiếp theo.

Trò chơi “Vượt cạn ra khơi”

Số lượng người tham gia Trò chơi “Vượt cạn ra khơi”: Mỗi đội cần 8 – 10 người.

Dụng cụ: Không cần chuẩn bị

tro choi team building tren bien

Khi có hiệu lệnh của người quản trò, tất cả các đội sẽ thi nhau di chuyển về phía trước.

Luật chơi: 

 • Thành viên mỗi đội sẽ xếp thành hàng dọc, xen kẽ nam, nữ, người ở sau sẽ gác chân lên đùi của người phía trước. Cứ như thế cho đến khi được kết thành một đoàn dài.
 • Khi có hiệu lệnh của người quản trò, tất cả các đội sẽ thi nhau di chuyển về phía trước. Cả đội cần có sự phối hợp thật khéo léo để không bị tách rời, không được để chân rơi xuống và chỉ được dùng tay, mong để di chuyển đến đích.

Ý nghĩa: Thúc đẩy ý chí đồng đội, mức độ ăn ý và sự phối hợp nhịp nhàng giữa các thành viên.

Trò chơi “Đưa nước về nguồn”

Số lượng người tham gia Trò chơi “Đưa nước về nguồn”: Mỗi đội cần từ 5 – 8 người.

Dụng cụ cần chuẩn bị: Xô, cốc nước và một số chướng ngại vật như lưới, bao bố,…

tro choi team building tren bien

Lần lượt từng người của mỗi đội sẽ cầm chiếc cốc và vượt các chướng ngại vật dọc đường để lấy nước.

Luật chơi trò chơi Đưa nước về nguồn:

 • Mỗi đội cần có 1 cái xô và 1 chiếc cốc nhựa. Vạch xuất phát sẽ cách nước biển 10m và có nhiều chướng ngại vật ở trên đường đi.
 • Lần lượt từng người của mỗi đội sẽ cầm chiếc cốc và vượt các chướng ngại vật dọc đường để lấy nước. Sau đó quay về theo đường cũ và đổ nước vào xô và chuyền cho người tiếp theo.
 • Sau khoảng thời gian quy định, đội nào mang về nhiều nước nhất sẽ chiến thắng.

Ý nghĩa trò chơi: Giúp tăng tinh thần đồng đội, khéo léo và tăng khả năg rèn luyện.

Trò chơi “Cướp cờ”

Số lượng người tham gia Trò chơi “Cướp cờ”: Không giới hạn và cần chia số người đều cho các đội.

Dụng cụ: Cần có lá cờ nhỏ hoặc bất kỳ vật dụng nào như mũ để làm cờ.

tro choi team building tren bien

Khi người quản trò hô số 1 hoặc bất kỳ số nào lên, thì đồng thời 2 người chơi có số thực tự đó sẽ chạy lên cướp cờ.

Luật chơi trò chơi Cướp cờ:

 • Đây là một trong các trò team building trên bãi biển khá thú vị. Ban tổ chức chia người chơi làm 2 đội có số thành viên bằng nhau. Đối với trò chơi này thì càng đông người chơi càng vui. Mỗi thành viên sẽ được đánh số từ 1 đến n…
 • Sau đó, những người tham gia sẽ chia thành 2 hàng ngang nhau, đứng sau 1 vạch kẻ. Đối xứng 1-1, 2-2….ở giữa có cắm lá cờ. Và ban tổ chức sẽ setup khoảng cách đến 2 vạch.
 • Khi người quản trò hô số 1 hoặc bất kỳ số nào lên, thì đồng thời 2 người chơi có số thực tự đó sẽ chạy lên cướp cờ. Nếu như thành viên của đội A lấy được cờ thì người đội B sẽ phải chạy theo và vỗ vào người chơi đội A. Nếu người chơi đội A có thể về được đến đích thì đội A chiến thắng, nếu bị vỗ thì đội B thắng.
 • Nếu trường hợp 2 người chơi không cướp được cờ và chưa về đích thì quản trò có thể gọi thêm số khác lên hỗ trợ. Có thể gọi hết cả đội lên cũng được.

Ý nghĩa của trò chơi: Thúc đẩy tinh thần tập thể, sức khỏe, sự nhanh nhẹn và sự khéo léo.

Trò chơi “Dẫn thủy nhập điền”

tro choi team building tren bien

Các thành viên còn lại có nhiệm vụ dựng đứng ống nước và dùng tay để bịt kín phần đáy, không để nước thoát ra ngoài.

Số lượng người tham gia Trò chơi “Dẫn thủy nhập điền”: Mỗi đội cần có từ 8 – 10 người.

Dụng cụ cần chuẩn bị: Ban tổ chức cần chuẩn bị cho mỗi đội 1 ống nước lớn dài khoảng 1,5m và có đường kính 10cm + 2 cái xô bị chọc thủng nhiều lỗ.

Luật chơi chơi Trò chơi “Dẫn thủy nhập điền”: 

 • Mỗi đội chơi sẽ cử 2 thành viên mang 2 xô nước và thay phiên nhau ra biển để đổ nước vào ống. Trong các trò chơi team building ở biển thì đây là trò được rất nhiều người thích thú.
 • Các thành viên còn lại có nhiệm vụ dựng đứng ống nước và dùng tay để bịt kín phần đáy, không để nước thoát ra ngoài. Và đội nào đổ nước đầy ống nước trước sẽ giành chiến thắng.

Ý nghĩa: Tăng tinh thần đoàn kết, tạo nên sự phối hợp nhịp nhàng giữa các thành viên trong tập thể.

Trò chơi “Chuyển động không ngừng”

Số lượng người chơi Trò chơi “Chuyển động không ngừng”: Không giới hạn

Dụng cụ: Mỗi đội cần có 1 trái bóng lớn

tro choi team building tren bien

Luật chơi:

– Mỗi lần di chuyển, các đội cần cử ra 10 thành viên đứng xung quanh trái bóng. Sau đó cử 1 thành viên ngồi trên trái bóng lớn và di chuyển từ điểm xuất phát đến đích. Khi tới đích 10 thành viên mang bóng về cho những thành viên tiếp theo tiếp tục di chuyển. Trong thời gian quy định, đội nào có số người về đích đông nhất thì chiến thắng.

Ý nghĩa: Cải thiện kỹ năng lãnh đạo, tin tưởng lẫn nhau để tạo ra sự phối hợp nhịp nhàng giữa các thành viên.

Trò chơi “Đồng tâm hiệp lực”

Số lượng người chơi Trò chơi “Đồng tâm hiệp lực”:  Không giới hạn người, cần có ít nhất 5 người/đội

Dụng cụ: Sử dụng một thanh tre dài khoảng 50cm.

tro choi team building tren bien

Luật chơi: có thể chia số người chơi thành 3 – 5 đội tùy số lượng người tham gia.

 • Khi những đội đã tập trung tại vạch xuất phát, 1 thành viên sẽ được vận chuyển bằng cách leo lên thanh tre và những người khác sẽ giữ thanh tre ấy. Những người còn lại sẽ phải vận chuyển đồng đội của mình. Từng đội sẽ có hai thành viên đứng cầm 1 thanh trên và xếp thành hàng dọc.
 • Khi có hiệu lệnh của người quản trò, những thành viên sẽ dùng thanh tre để tạo nên một con đường liền mạch trên không và đưa thành viên vận chuyển qua vạch đích. Đội nào đưa được thành viên của mình qua vạch đích trước thì sẽ chiến thắng.
 • Trò chơi sẽ được vận hành bằng cách chọn nhiều người được vận chuyển. Khi một người được đưa đến vạch đích của ban tổ chức, toàn bộ thành viên sẽ phải quay trở lại để vận chuyển người tiếp theo. Đội nào đưa được toàn bộ đồng đội qua vạch sẽ giành chiến thắng.

Ý nghĩa: Tăng cường sự tập trung cao độ của các thành viên. Đồng thời giúp họ có sự tin tưởng lẫn nhau để đạt một mục tiêu chung.

Trò chơi “Chèo thuyền Kayak”

Số lượng người tham gia Trò chơi “Chèo thuyền Kayak”: Cần số lượng người chơi từ 10 – 20 người, yêu cầu phải biết bơi

Dụng cụ: Thuyền Kayak, áo phao và những lá cờ

tro choi team building tren bien

 • Đội nào mang cờ về đầu tiên hoặc mang về nhiều cờ nhất thì sẽ giành được chiến thắng.

Luật chơi như sau:

 • Điểm xuất phát của mỗi đội là bờ biển và những lá cờ phải cách bờ biển khoảng 30m.
 • Các đội chơi có tối thiểu là 2 người tham gia, mỗi đội sẽ nhận 1 thuyền kayak và 2 mái chèo.
 • Khi có hiệu lệnh của người quản trò, các đội chơi sẽ bắt đầu chèo thuyền từ điểm xuất phát đến nơi có lá cờ và phải mang được cờ về vạch xuất phát.
 • Đội nào mang cờ về đầu tiên hoặc mang về nhiều cờ nhất thì sẽ giành được chiến thắng.

Lưu ý: Đối với trò chơi team building ở biển này cần yêu cầu người chơi biết bơi, phải mặc áo phao và không được dùng những trò khiêu khích hoặc trêu chọc đối thủ, dẫn đến thiếu an toàn cho các đội chơi.

Ý nghĩa: đòi hỏi đầy đủ sức khỏe, sự khéo léo, kiên trì, khả năng phối hợp giữa các người chơi để điều khiển thuyền di chuyển trên mặt nước.

Trò chơi “Chuyền bóng về đích”

Số lượng người tham gia Trò chơi “Chuyền bóng về đích”: Tổng số người chơi cần có 20 người trở lên và mỗi đội có ít nhất 3 thành viên.

Dụng cụ: Bóng bay kích cỡ trung bình và rổ đựng bóng.

tro choi team building tren bien

 • Trong quá trình di chuyển, nếu bóng chạm tay hoặc rơi xuống thì sẽ tính là vi phạm và đội chơi phải quay về điểm xuất phát.

Luật chơi:

 • Mỗi đội sẽ phân công 1 – 2 người đứng bơm bóng. 
 • Sau đó, các thành viên còn lại sẽ có nhiệm vụ di chuyển bóng, mỗi lượt cần có 2 người di chuyển bóng như hình trên.
 • Yêu cầu người chơi mang bóng bay về rổ đựng mà không dùng đến tay.
 • Trong quá trình di chuyển, nếu bóng chạm tay hoặc rơi xuống thì sẽ tính là vi phạm và đội chơi phải quay về điểm xuất phát.
 • Cho đến khi hết giờ, đội nào có nhiều bóng trong rổ nhất thì sẽ giành chiến thắng.

Ý nghĩa: Giúp làm thúc đẩy tinh thần đồng đội, sự khéo léo và nhanh nhẹn của tất cả các thành viên trong một tập thể.

Những địa điểm tổ chức team building ở biển hấp dẫn nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm địa điểm tổ chức các trò chơi team building trên bãi biển thì có thể bỏ túi một số địa điểm nổi tiếng dưới đây.

Phú Quốc – điểm tổ chức trò chơi team building trên biển được tìm kiếm hàng đầu

Phú Quốc là một trong những điểm tổ chức trò chơi team building trên biển được nhiều du khách đưa vào danh sách top những điểm nhất định phải đến. Với hệ sinh thái phong phú, bãi biển cát trắng mịn, nước trong xanh thu hút như Bãi Dài Phú Quốc, Bãi Sao cùng với những hòn đảo tuyệt đẹp, tạo nên một điểm đến với khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp. Nơi đây hứa hẹn sẽ mang đến dư vị ngọt ngào cùng với những niềm vui, kỷ niệm khó quên cho những chuyến team building ở biển của doanh nghiệp bạn.

tro choi team building tren bien

Phú Quốc là một trong những điểm tổ chức trò chơi team building trên biển được nhiều du khách đưa vào danh sách top những điểm nhất định phải đến.

Bên cạnh đó, Phú Quốc còn nổi tiếng với hệ thống dịch vụ nghỉ dưỡng đẳng cấp, tiêu biểu có thể kể đến Vinpearl Phú Quốc để bạn có thể thư giãn, giải tỏa áp lực sau những hoạt động vui chơi. Sau khi hoàng hôn buông xuống mặt biển, các bạn có thể cùng nhau tận hưởng vẻ đẹp cực kỳ bình yên, thu hút của đảo ngọc.

Nha Trang

Nhắc đến những trò chơi team building trên biển chắc hẳn du khách sẽ nghĩ ngay đến bãi biển Nha Trang xinh đẹp. Nơi đây được mệnh danh là thành phố biển với những bãi biển quyến rũ, khiến cho bất kỳ du khách nào cũng say lòng khi ghé thăm. Trong đó, không thể không kể đến bãi Trũ, là bãi tắm tự nhiên nổi tiếng hàng đầu tại Nha Trang.

tro choi team building tren bien

Nhắc đến những trò chơi team building trên biển chắc hẳn du khách sẽ nghĩ ngay đến bãi biển Nha Trang xinh đẹp.

Đà Nẵng – điểm đến lý tưởng cho trò chơi team building trên biển

Đà Nẵng – thành phố đáng sống sở hữu nhiều tài nguyên quý giá được thiên nhiên ưu ái ban tặng. Chính nhờ những điều tuyệt vời từ thiên nhiên, con người thân thiện, gần gũi sẽ giúp cho chuyến team building trên biển của bạn trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết.

tro choi team building tren bien

Đà Nẵng – thành phố đáng sống sở hữu nhiều tài nguyên quý giá được thiên nhiên ưu ái ban tặng.

Đà Nẵng sở hữu nhiều bãi biển lọt top danh sách các bãi biển đẹp nhất Việt Nam như bãi biển Mỹ Khê, Non Nước, Tiên Sa. Khi đến đây, bạn sẽ có được thời gian tuyệt vời cùng đồng đội vui chơi, thư giãn sau chuối ngày làm việc vất vả.

Quảng Ninh

Từ lâu Quảng Ninh đã trở thành điểm đến du lịch quen thuộc của đông đảo khách du lịch. Một trong những lý do khiến du khách say mê điểm du lịch này chính là nhờ khung cảnh non nước hữu tình và nên thơ. Quảng Ninh sở hữu nhiều vịnh đảo tuyệt đẹp nên rất phù hợp cho những buổi team building trên biển. Thông qua những hoạt động vui chơi, sẽ góp phần vào quá trình xây dựng tinh thần đoàn kết, truyền cảm hứng đến các thành viên trong đội nhóm.

tro choi team building tren bien

Một số bãi biển Quảng Ninh được nhiều người ghé thăm như biển Bãi Cháy, biển Minh Châu, Đảo Rều.

Tổ chức trò chơi team building trên biển Hồ Cốc – Vũng Tàu

Những doanh nghiệp tổ chức kỳ nghỉ ngắn hạn trong 1 hoặc 2 ngày có tổ chức trò chơi team building trên biển thường lựa chọn Vũng Tàu làm điểm đến. Đối với những doanh nghiệp tại Sài Gòn thì khoảng cách địa lý không quá xa. Đôi lúc có nhiều công ty còn lựa chọn di chuyển bằng xe máy để có thể trải nghiệm cảm giác tự do đi phượt cùng nhau.

tro choi team building tren bien

Những doanh nghiệp tổ chức kỳ nghỉ ngắn hạn trong 1 hoặc 2 ngày có tổ chức trò chơi team building trên biển thường lựa chọn Vũng Tàu làm điểm đến.

Tại Vũng Tàu có nhiều bãi biển để du khách lựa chọn tổ chức team building. Trong đó, Hồ Cốc là một bãi biển nằm sát rừng, được ví như một thiên đường hoang sơ dành cho những ai yêu thiên nhiên. Nơi đây còn có nhiều bãi tắm cực kỳ đẹp, hoang sơ, thậm chí nước trong có thể nhìn thấy cả đáy.

Bãi Rạng – Phan Thiết

Phan Thiết là điểm đến cho những người đam mê du lịch, thích khám phá và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của nhiều nơi khác nhau. Với nhiều các tên nổi tiếng như Mũi Kê Gà, Mũi Né, những đồi cát vàng… Đó cũng chính là lý do vì sao những năm gần đây, Phan Thiết trở thành điểm đến lý tưởng và được nhiều công ty lựa chọn là điểm tổ chức team building kết hợp với chuyến du lịch hấp dẫn.

tro choi team building tren bien

Phan Thiết là điểm đến cho những người đam mê du lịch, thích khám phá và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của nhiều nơi khác nhau.

Nếu đã lựa chọn Phan Thiết làm địa điểm du lịch, các công ty không nên bỏ qua Bãi Rạng. Đây là bãi tắm đẹp nhất tại thành phố Phan Thiết. Bãi Rạng chỉ cách trung tâm thành phố khoảng 15km về phía Bắc. Nơi đây nằm dưới những rặng dừa cao và dày đặc. Trông giống như một khu rừng dừa thực sự rất thích hợp để tổ chức những trò chơi team building trên biển.

Buổi chiều mùa hè tại Bãi Rạng lúc nào cũng tấp nập khách ghé thăm, tắm biển, vui chơi và thưởng thức ẩm thực. Đặc biệt món cá chuồn xanh nướng ngọt lịm là một đặc sản không nên bỏ qua.

Hội An

Nếu bạn đang tìm kiếm điểm tổ chức trò chơi team building trên biển hấp dẫn thì bãi biển tại Hội An cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời. Hội An sở hữu nhiều bãi biển đẹp như chốn thiên đường như biển An Bàng, mang đến cho du khách những trải nghiệm đầy sảng khoái.

tro choi team building tren bien

Với cảnh quan thiên nhiên hoang sơ và bình yên, các doanh nghiệp có thể dễ dàng lựa chọn những hoạt động vui chơi sao cho phù hợp và cùng đồng đội của mình tận hưởng những khoảnh khắc khó quên đó.

Tổ chức trò chơi team building tại Lynn Times Thanh Thủy 

Nếu bạn đang tìm kiếm điểm tổ chức trò chơi team building trên biển gần Hà Nội thi Lynn Times Thanh Thủy là lựa chọn cực kỳ thông minh. Nơi đây tọa lạc tại xã La Phù, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ. Lynn Times Thanh Thủy là tổ hợp nghỉ dưỡng, thư giãn và chăm sóc sức khỏe đặc biệt tại khu vực ven đô.

tro choi team building tren bien

Lynn Times Thanh Thủy là tổ hợp nghỉ dưỡng, thư giãn và chăm sóc sức khỏe đặc biệt tại khu vực ven đô.

Khi đến đến với Lynn Times Thanh Thủy, du khách sẽ được đắm mình vào những trải nghiệm đầy thi vị về vùng đất này. Đồng thời, tận hưởng không gian với lối kiến trúc mang đậm phong cách Nhật Bản và tận hưởng nguồn khoáng nóng tự nhiên Thanh Thủy. Đây cũng là món quà đặc ân mà thiên nhiên ban tặng cho Thanh Thủy và du khách.

Suối khoáng nóng Lynn Times Thanh Thủy là một mạch ngầm sống được khởi sinh từ lòng đất. Dòng suối tự nhiên này nổi tiếng với tinh chất Radon quý hiếm, được duy trì mức nhiệt hoàn hảo từ 45 – 60 độ C, tương đương với chất lượng của nguồn suối khoáng nóng tại chân núi Phú Sĩ, Nhật Bản. Mang đến sự trải nghiệm thư giãn sảng khoái, vừa là giải pháp chữa lành tâm trí, tái tạo và phục hồi sức khỏe một cách tự nhiên.

tro choi team building tren bien

Suối khoáng nóng Lynn Times Thanh Thủy là một mạch ngầm sống được khởi sinh từ lòng đất.

Ngoài ra, Lynn Times Thanh Thủy còn được thiết kế với 2 khu chức năng riêng biệt, giúp các thành viên trong công ty của bạn có được trải nghiệm tuyệt vời nhất khi tổ chức team building tại đây. Khu căn hộ khách sạn gồm có một tòa tháp cao khoảng 30 tầng, nằm ngay trên khu suối khoáng nóng với hệ thống tiện ích đồng bộ và toàn diện nhất. Ngoài những tiện ích trên, tại đây còn có phòng tập Gym, Yoga, trị liệu đông y, khu ẩm thức và các dịch vụ spa làm đẹp cho du khách thoải mái tận hưởng.

tro choi team building tren bien

Tại Lynn Times Thanh Thủy còn có phòng tập Gym, Yoga, trị liệu đông y, khu ẩm thức và các dịch vụ spa làm đẹp cho du khách thoải mái tận hưởng.

Trên đây là những thông tin về trò chơi team building trên biển về ý tưởng, hình thức, và địa điểm tổ chức phù hợp. Team building là hoạt động cần thiết nếu bạn muốn xây dựng tình thần đoàn kết, vui vẻ giữa các thành viên trong một tập thể. Hy vọng những thông tin mà Lynn Times Thanh Thủy tổng hợp trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình lên kế hoạch cho chuyến đi. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0210 627 99 55 để được tư vấn và đặt phòng sớm nhất.

Liên hệ Wyndham Lynn Times Thanh Thủy

 • Địa chỉ: Bảo Yên, Thanh Thủy, Phú Thọ, Việt Nam
 • Điện thoại: 0210 627 99 55
 • Email: WHTT-booking@lynntimes.com
 • Đặt phòng : TẠI ĐÂY
This site is registered on wpml.org as a development site.