Cẩm nang du lịch
Cẩm nang du lịch

Top 15 trò chơi team building ngoài trời hấp dẫn và vui nhộn nhất

Trò chơi team building ngoài trời thường rất được chờ đợi trong những chuyến du lịch, đặc biệt là du lịch công ty. Những trò chơi đơn giản nhưng lại góp phần gắn kết mọi người, khiến không khí trở nên vui vẻ và thoải mái hơn. Đây là hoạt động rất cần thiết và có ý nghĩa trong những chuyến đi của các doanh nghiệp. Để hiểu rõ hơn, mời các bạn cùng Lynn Times Thanh Thủy tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây.

tro choi team building ngoai troi

Top 15 trò chơi team building ngoài trời hấp dẫn và vui nhộn nhất.

Trò chơi team building ngoài trời là gì?

Trò chơi team building ngoài trời là những trò chơi được xây dựng theo đội nhóm. Theo đó, các chương trình team building được xây dựng dựa trên các hoạt động để người chơi có thể trải nghiệm, thông qua yêu cầu của ban tổ chức. Từ đó, giúp mỗi thành viên rút ra bài học thực tiễn về thái độ, hành vi,…để có thể áp dụng trong công việc cũng như có ích trong cuộc sống. Trò chơi team building ngoài trời kết hợp thực hành, đánh giá và đào tạo để tăng thêm động lực, đưa mọi người gần nhau hơn và tạo nên sức mạnh to lớn để hướng đến mục tiêu chung.

tro choi team building ngoai troi

Các chương trình team building được xây dựng dựa trên các hoạt động để người chơi có thể trải nghiệm, thông qua yêu cầu của ban tổ chức.

Các doanh nghiệp có nhiều chi nhánh thì nên tập trung tổ chức team building theo định kỳ để tăng cơ hội tìm hiểu, hợp tác với nhân sự toàn công ty. Khi công ty có những dự án mới, bổ sung thêm nhân sự mới thì việc tổ chức hoạt động team building sẽ tạo nên không gian để mọi người gần gũi, gắn kết và hiểu nhau hơn. Từ đó, thúc đẩy hiệu quả công việc cao hơn. Hoặc khi nội bộ xảy ra những mâu thuẫn, sự bất đồng thì công ty nên tổ chức những buổi team building để các thành viên dễ dàng giải quyết vấn đề.

Lợi ích từ các trò chơi team building ngoài trời

Team building là một trong những hoạt động nên diễn ra thường xuyên, điều này sẽ mang đến cho doanh nghiệp nhiều lợi ích cụ thể:

Team building cải thiện kỹ năng quản lý thời gian

Những trò chơi team building ngoài trời là lúc doanh nghiệp có dịp truyền tải cho tập thể về cách quản lý thời gian thông qua các trò chơi. Các thành viên trong team sẽ có cơ hội được trải nghiệm, thử thách bản thân trong một thời gian nhất định để mang kết quả tốt nhất về cho cả đội. Từ đó, bạn sẽ học được cách quản lý thời gian để mang chiến thắng về. Hơn hết chính là cách quản lý thời gian tốt cho chính mình.

Các trò team building ngoài trời thắt chặt tình đoàn kết

Mục đích chung của các trò team building ngoài trời là giúp cho những người chơi có thể rèn luyện tinh thần hết mình vì tập thể. Các trò chơi có tác dụng giúp họ thêm phấn chấn, có tinh thần, nhiệt huyết cao và thúc đẩy hiệu quả trong công việc.

Đừng quên, các trò chơi cũng sẽ giúp bạn có được cơ hội thỏa sức thể hiện khả năng và giá trị của mình, giúp tăng cường sự đoàn kết trong team. Đặc biệt, mục tiêu cuối cùng là hoàn thành được các hạng mục công việc sau này một cách tốt nhất.

tro choi team building ngoai troi

Hoạt động team building giúp nâng cao khả năng sáng tạo, sự đoàn kết, vui vẻ của các thành viên.

Cải thiện các mối quan hệ nhờ team building

Sau mỗi cuộc chơi, chắc chắn bạn sẽ học được cách làm thế nào để hòa nhập với nhau trong một tập thể. Các bạn sẽ hiểu hơn hơn và từ đó có cái nhìn tích cực hơn về mỗi thành viên trong cùng một cơ quan, tổ chức. Nhờ đó, bạn sẽ cải thiện được các mối quan hệ tập thể. Các bạn sẽ trở nên gắn bó, thân thiết và hỗ trợ nhau hết mình trong công việc nhờ trò chơi team building ngoài trời.

Trò chơi team building ngoài trời rèn luyện khả năng sáng tạo

Dù ít hay nhiều, chắc chắn việc tham gia trò chơi team building ngoài trời sẽ giúp bạn nâng cao khả năng sáng tạo. Với môi trường học hỏi, làm việc vui vẻ, thoải mái sau khi tham gia các trò chơi team building, bạn sẽ nâng cao khả năng sáng tạo của bản thân mình.

Bên cạnh đó, thông qua dịp vui chơi này, bạn sẽ dễ dàng đưa ra các quan điểm mới, nhiều ý tưởng mới để cùng thực hiện những mục tiêu chung. Điều này chắc chắn sẽ mang đến sự đổi mới tích cực của bạn trong công việc. Thậm chí mang lại rất nhiều giá trị cao hơn cho một doanh nghiệp.

tro choi team building ngoai troi

Dù ít hay nhiều, chắc chắn việc tham gia trò chơi team building ngoài trời sẽ giúp bạn nâng cao khả năng sáng tạo.

Team building kích thích tinh thần teamwork

Tính chất của team building là hoạt động theo đội nhóm nên chắc chắn rằng nó sẽ mang đến lợi ích nâng cao tinh thần làm việc nhóm của các cá nhân. Mỗi chuyến team building sẽ góp phần thúc đẩy doanh nghiệp phát triển lớn mạnh hơn nhờ vào tinh thần làm việc nhóm ngày càng cao của mỗi cá nhân. Mọi người sẽ hiểu được ý nghĩa của câu nói “muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì phải đi cùng nhau”. Trên thực tế, bạn sẽ không thể phát triển, vươn xa hơn nếu không có đồng đội đi cùng. Vì đó, hoạt động team building luôn nâng cao tinh thần làm việc nhóm hiệu quả, giúp họ xây dựng tinh thần đoàn kết cao để công việc trở nên suôn sẻ, luôn có người sẵn lòng hỗ trợ.

tro choi team building ngoai troi

Tính chất của team building là hoạt động theo đội nhóm nên chắc chắn rằng nó sẽ mang đến lợi ích nâng cao tinh thần làm việc nhóm của các cá nhân.

Xem thêm

Top 15 trò chơi team building ngoài trời hấp dẫn nhất

Các trò chơi team building ngoài trời được xây dựng để nhiều người có thể cùng tham gia. Việc tạo ra những trò chơi phù hợp cũng là điều không hề đơn giản. Sau đây, hãy cùng Lynn Times Thanh Thủy điểm qua một số trò chơi được nhiều nhà tổ chức team building lựa chọn:

Trò chơi team building ngoài trời mang tính khởi động

Có một số trò chơi team building ngoài trời mang tính khởi động khá nhẹ nhàng. Lúc mới bắt đầu, bạn có thể lựa chọn những trò chơi này để ai cũng có thể tham gia và hòa vào cuộc vui của tập thể:

Trò đấm, xoa, bóp

Những người chơi sẽ cùng nhau xếp thành một hàng dọc. Khi MC hô “đấm lưng, đấm lưng”. Người ở sau sẽ đấm lưng cho người đứng trước mình. Tương tự, khi MC hô “xoa vai, bóp tay” thì tất cả mọi người đều thực hiện tương tự. Sau đó thì sẽ đổi hướng quay lại và mọi người làm ngược lại cho nhau.

tro choi team building ngoai troi

Các trò chơi team building ngoài trời được xây dựng để nhiều người có thể cùng tham gia.

Đa phần một số trò chơi team building ngoài trời mang tính khởi động đều khá đơn giản và nhẹ nhàng. Do đó cũng không mang tính chất thắng thua cụ thể. Đây là những trò chơi nhằm mục đích giúp mọi người khởi động, giải tỏa sự căng thẳng. Hoạt động này chắc chắn sẽ giúp các thành viên trở nên thân thiết hơn. Mọi người sẽ dễ “bắt được sóng” hơn trước khi chuyển sang trò chơi khác.

Cá lớn, cá bé

Người chơi khi tham gia trò chơi Cá lớn cá bé thì sẽ đứng thành vòng ròn. Sau khi MC hô “cá lớn”, mọi người sẽ dang tay ra. Hoặc nên MC nói “cá nhỏ” thì tất cả mọi người phải thu tay vào. Điều đáng nói, MC sẽ đánh lạc hướng người chơi bằng cách hô khẩu hiệu những động tác đi kèm không theo quy luật nào. Nhịp điệu, tiết tấu của trò chơi Cá lớn cá bé từ chậm cho đến nhanh dần.

tro choi team building ngoai troi

MC sẽ đánh lạc hướng người chơi bằng cách hô khẩu hiệu những động tác đi kèm không theo quy luật nào.

Trò chơi Cá lớn cá bé đòi hỏi những người tham gia phải thật sự tinh ý và nhanh nhạy. Nếu ai làm sai thì sẽ bị loại và chịu phạt của ban tổ chức. Những hình phạt đơn giản nhưng chắc chắn sẽ khiến cho trò chơi thêm phần hấp dẫn và nhộn nhịp.

Thuyền trưởng tài năng

Những người tham gia sẽ cùng nhau xếp thành một hàng dọc. Nếu số lượng người chơi đông quá thì có thể cắt thành nhiều hàng và đứng cách nhau 1 khoảng nhất định. Trò chơi sẽ bắt đầu, người chơi sẽ nghe theo hiệu lệnh của ban tổ chức yêu cầu. Với những trò chơi khởi động nhẹ nhàng này, mặc dù không khó nhưng đòi hỏi người chơi phải tập trung lắng nghe để không bị nhầm lẫn các hiệu lệnh.

Nếu nghe hiệu lệnh từ MC “sóng xô mạn phải” thì mọi người cần bước sang phải 1 bước. Nếu “sóng xô mạn trái” thì phải bước sang phải 1 bước. Hay MC hô “nước tràn vào tàu” thì tất cả người chơi phải ngồi xuống. Những “con sóng” này sẽ vỗ ngày càng nhanh khi theo tiết tấu của người quản trò. Người nào làm sai, trật nhịp với các thành viên còn lại thì sẽ bị loại khỏi hàng và chịu phạt từ ban tổ chức.

tro choi team building ngoai troi

Trò chơi sẽ bắt đầu, người chơi sẽ nghe theo hiệu lệnh của ban tổ chức yêu cầu.

Những trò chơi team building ngoài trời sôi động

Sau khi trải qua những trò chơi team building ngoài trời mang tính chất khởi động nhẹ nhàng. Lúc này, mọi người đã hòa nhập theo nhịp của cả team. Do đó, trò chơi sẽ được nâng độ khó lên. Ở các thành viên cũng đã có sự thân thiết và hiểu nhau hơn. Nhờ đó chắc chắn sẽ có sự phối hợp nhịp nhàng và khiến buổi team building thành công, vui vẻ lên nhiều.

Tin tưởng thuyền trưởng

Đạo cụ cần có: Chuẩn bị khăn bịt mắt tương ứng với số người tham gia trò chơi + những vật dụng làm chướng ngại vật (có hoặc không nếu thích).

Trước khi bắt đầu, mỗi đội sẽ xếp thành một hàng dọc như đoàn toàn. Thuyền trưởng sẽ là người đứng đầu hoặc đứng bên cạnh để chỉ huy dựa vào đề ra. Ngoại trừ thuyển trưởng, tất cả đều phải bịt mắt và đặt tay lên vai của người trước.

tro choi team building ngoai troi

Thuyền trưởng sẽ là người đứng đầu hoặc đứng bên cạnh để chỉ huy dựa vào đề ra.

Mỗi đội sẽ đồng loạt di chuyển từ điểm đứng đến vạch đích đã được tạo sẵn. Trong trò chơi này, thuyền trưởng sẽ là người dẫn dắt cả đội. Bạn có thể tạo thêm sự kịch tính bằng cách thêm vào các chướng ngại vật trên đường đi. Truyền trưởng sẽ hướng dẫn các thành viên trong đội bằng cách hô trái, phải,… Theo đó, đội nào về đích trước sẽ trở thành đội thắng cuộc.

Lưu ý: Nếu muốn lựa chọn vật cản trở ngại thì không nên chọn vật sắc nhọn hay mang tính sát thương. Những trò chơi team building ngoài trời này cần có sự tin tưởng của các “thuyền viên” dành cho “thuyền trưởng”.

Cướp cờ

Đạo cụ cần có: 5 lá cờ (có thể thay đổi tùy theo số lượng người chơi và nhu cầu của team).

Chia những người tham gia thành 2 đội chơi đứng đối nhau. 2 đội sẽ có một khoảng cách, ở giữa chính là đường phân cách và cắm cờ vây. Trước khi chơi, mỗi đội sẽ điểm danh để có thể nhắm số của mình. Khi trò chơi có hiệu lệnh bắt đầu, ban tổ chức sẽ gọi số bất kỳ.

tro choi team building ngoai troi

2 đội sẽ có một khoảng cách, ở giữa chính là đường phân cách và cắm cờ vây.

Người có số đó ở 2 đội sẽ chạy lên để cướp cờ. Nếu ai cướp được cờ và chạy về đội của mình trước. Trong lúc chạy, nếu bạn bị đội kia chạm vào người thì sẽ thua, vì chưa cướp được cờ. Còn nếu bạn chạy về an toàn, mang được cờ chiến thắng về đội thì sẽ được ghi nhận. Kết thúc trò chơi, team nào cướp được nhiều cờ nhất thì sẽ chiến thắng.

Lưu ý: Đối với trò chơi này, bạn chỉ được chạy khi nghe hiệu lệnh của quản trò. Tốt nhất, bạn nên chọn chơi trò cướp cờ này ở những nơi rộng rãi, bằng phẳng và không có bất kỳ chướng ngại vật nào. Các trò chơi như thế này nghiêng về hướng vận đông nhiều nên bạn có thể cân nhắc trước khi tham gia.

Vào 3 ra 4

Đây là trò chơi team building ngoài trời được nhiều người ưa thích. Những người tham gia sẽ xếp thành vòng tròn. Sau đó vòng tròn này sẽ di chuyển cùng hoặc ngược chiều kim đồng hồ. Mọi người sẽ vừa đi vừa hát một bài hát nào đó. Khi MC hô “vào 4” hoặc một số bất kỳ, người chơi cần tìm đồng đội để tạo thành nhóm 4 người. Những người bị lẻ nhóm hoặc không tìm được đồng đội để ghép trong thời gian quản trò yêu cầu thì sẽ bị loạt và bị phạt. Khi MC hô “ra” thì mọi người cần nhanh chóng tách nhau ra và lại đi thành 1 vòng tròn. Trò chơi cứ thế tiếp diễn và nhớ lắng nghe hiệu lệnh của quản trò.

tro choi team building ngoai troi

Những người tham gia sẽ xếp thành vòng tròn. Sau đó vòng tròn này sẽ di chuyển cùng hoặc ngược chiều kim đồng hồ.

Trò chơi team building ngoài trời vào 4 ra 3 này là dịp để mọi người có thể làm quen với nhau. Vì trong tình huống cấp bách, bạn sẽ phải bắt cặp, tìm những đồng đội mà mình chưa bao giờ quen biết. Một nụ cười, một trò chơi có thể giúp xóa tan đi những khoảng cách.

Trò chơi team building ngoài trời trí tuệ dành cho doanh nghiệp

Thông điệp định hướng

Số người chơi: Mỗi đội chơi gồm 8 người (cầm đầu vào bút bút) cần ít nhất 2 đội chơi để viết thông điệp định hướng.

Địa điểm/địa hình chơi: Trò chơi team building ngoài trời

Luật chơi: Các thành viên sẽ cầm ở một đầu bút và nhau viết lên mục tiêu của đội nhóm khi hội ý với nhau. Sau khi nhóm 1 viết xong 1 mục tiêu thì sẽ đến nhóm 2 và cứ tiếp tục cho đến khi hết người tham gia. Trong thời gian quy định của người quản trò, đội nào viết được nhiều mục tiêu nhất, có ý nghĩa hay thì sẽ giành chiến thắng.

Ý nghĩa của trò chơi: Đây là cơ hội để người quản lý có thể thấu hiểu hơn về nhân viên trong team của mình.

tro choi team building ngoai troi

Đây là cơ hội để người quản lý có thể thấu hiểu hơn về nhân viên trong team của mình.

Giữ lửa đam mê

Số lượng người chơi: Trò chơi cần nhiều hơn 2 đội chơi, mỗi đội chơi cần có 16 thành viên đeo sợi dây khéo léo

Số người chơi: trò chơi trí tuệ này cần nhiều hơn 2 đội chơi, mỗi đội cần có 16 thành viên đeo sợi dây khéo léo.

Địa điểm/địa hình chơi: Với trò chơi có nhiều người tham gia như trò Giữ lửa đam mê thì cần có không gian rộng hoặc ngoài trời.

Luật chơi: Mỗi lần di chuyển, 16 người trong mỗi đội sẽ đeo sợi dây khéo léo vào thắt lưng, khoác lên vai của người đồng đội mình để tạo 1 hình tròn. Khi có hiệu lệnh của người quản trò, đồng đội sẽ bắt đầu cuộc chơi, kết hợp khoác vai chạy từ vách xuất phát đến đích.

tro choi team building ngoai troi

Với trò chơi có nhiều người tham gia như trò Giữ lửa đam mê thì cần có không gian rộng hoặc ngoài trời.

Một người thì sẽ mang 1 thành quả về vạch xuất phát. Trong trò chơi này, có 2 cách để mang thành quả về: 1 là cầm trên tay hoặc đặt trên mâm cách khéo léo nằm cạnh ngọn lửa đam mê. Trong khi chơi, nếu tay người chơi rời khỏi vai đồng đội hoặc rơi vào ngọn lửa đam mê thì sẽ được tính 1 lỗi và bị từ 30 điểm/lỗi.

Sau thời gian quy định, đôi nào mang được nhiều kết quả về đích sẽ dành được số điểm cao nhất tương ứng với số điểm 50 điểm trên mỗi kết quả.

Ý nghĩa của trò chơi: Trò chơi Giữ lửa đam mê kích thích khả năng khéo léo và tinh tế của các thành viên.

Bứt phá ý chí

Số người chơi: Nhiều hơn 2 đội và mỗi đội gồm có 3 người

Địa điểm/địa hình chơi: ưu tiên chơi ngoài trời và ở không gian rộng rãi.

tro choi team building ngoai troi

Trò chơi giúp cho người tham gia có thể tận dụng khả năng linh hoạt của cơ thể để chặn nước không ra ngoài.

Dụng cụ cần chuẩn bị: Cần một cột nước cao bị đục lỗ, xô đựng nước và trái bóng nhỏ.

Luật chơi: Người  chơi cần giữ cho cột nước luôn đứng thẳng, bên trong cột là 1 trái bóng nhỏ. Khi có hiệu lệnh của người quản trò, người chơi sẽ lấy nước đổ vào cột và dùng cách bộ phận trên cơ thể mình để ngăn chặn nước thoát ra. Trong thời gian ngắn,d dội nào làm quả bóng tràn ra ngoài nhanh nhất sẽ là đội giành chiến thắng.

Ý nghĩa của trò chơi: Giúp cho người tham gia có thể tận dụng khả năng linh hoạt của cơ thể để chặn nước không ra ngoài.

Kết tháp niềm tin

Số người chơi: trò chơi kết tháp niềm tin cần phải có sự bàn bạc và đưa ra kế hoạch để xây dựng nên yêu cầu số người chơi trong team khoảng 4 – 5 người.

Địa điểm/địa hình chơi: cần chuẩn bị 30 thanh gỗ lớn được giao đến cho từng đội chơi. Đó đó, trò chơi này thích hợp tổ chức ngoài trời để vận dụng hết khả năng sáng tạo của mình.

Luật chơi: Các thành viên sẽ cùng bàn bạc với nhau để xây dựng 1 cây cầu cong dựa trên nguyên tắc điểm tựa vật lý và không cần dùng đến chất kết dính. Trong thời gian quy định, đội nào xây được cầu gỗ nhanh nhất thì sẽ giành được chiến thắng.

Trường hợp nếu không có đội chơi nào xây dựng cầu xong, ban tổ chức sẽ cho các team được xem mẫu, sau một khoảng thời gian nhất định, các đội sẽ phải hoàn thành trò chơi.

Ý nghĩa của trò chơi: Tăng niềm tin đối với đồng nghiệp. Giúp mọi người trở nên gắn kết hơn và niềm tin vào công ty.

Top 20 địa điểm tổ chức trò chơi team building ngoài trời gần Hà Nội cực cuốn

Gần Hà Nội có rất nhiều điểm tổ chức team building ngoài trời thú vị và hấp dẫn, bạn có thể bỏ túi ngay một số điểm đến ấn tượng sau:

Công viên Cầu Giấy –  điểm tổ chức các trò chơi team building ngoài trời cho học sinh

 • Địa chỉ: Đường Thành Thái, Dịch Vọng, Cầu Giấy, thủ đô Hà Nội
 • Giờ mở cửa: Hoạt động từ 6:00 – 22:00
 • Vé vào cổng: Miễn phí

Công viên Cầu Giấy là một trong những điểm tổ chức các trò chơi team building ngoài trời cho học sinh đẹp, an toàn. Công viên này có tổng thể diện tích lên đến 6540m2, có khu đồi cỏ xanh nhân tạo – phù hợp để tổ chức các hoạt động ngoài trời với sức chứa 50 người.

Đặc biệt hơn, toàn bộ thiết bị tại công viên đều được nhập khẩu từ Nhật Bản – đảm bảo các yếu tố an toàn luôn được đặt lên hàng đầu.

tro choi team building ngoai troi

Công viên Cầu Giấy là một trong những điểm tổ chức các trò chơi team building ngoài trời đẹp, an toàn.

Công viên Nghĩa Đô – Cầu Giấy

 • Địa chỉ: tọa lạc tại 55 Nguyễn Văn Huyên, Dịch Vọng, Cầu Giấy, thủ đô Hà Nội
 • Giờ mở cửa: Hoạt động từ 7:00 – 20:00
 • Giá vé vào cổng: Miễn phí

Cũng khá tương tự như công viên Cầu Giấy, công viên Nghĩa Đô có một thảm cỏ nhân tạo vô cùng xanh mướt duyên dáng và được phủ xanh bởi rất nhiều các loại cây. Đây là nơi phù hợp để tổ chức các trò chơi team building ngoài trời.

tro choi team building ngoai troi

Công viên Nghĩa Đô còn sở hữu môi trường xanh sạch, không gian thoáng đãng và yên tĩnh.

Công viên Nghĩa Đô có tổng diện tích gần 47.000m2 và được coi là lá phổi xanh của phía Tây thủ đô. Nơi đây được bao phủ bởi vườn hoa, cây xanh, đường dạo quanh uốn lượn vô cùng thơ mộng. Không những thế, công viên Nghĩa Đô còn sở hữu môi trường xanh sạch, không gian thoáng đãng và yên tĩnh.

Công viên nước Hồ Tây

Địa chỉ: tọa lạc tại số 614 đường Lạc Long Quân, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội 

Trong những năm trở lại đây, công viên nước Hồ Tây là điểm tổ chức team building được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Khi đến đây sẽ có nhiều trò chơi thú vị giúp bạn giải tỏa stress sau những giờ làm việc mệt mỏi. Bạn cũng có thể tổ chức nhiều trò chơi team building dưới nước vô cùng lý thú và đầy hấp dẫn.

tro choi team building ngoai troi

Khi đến đây sẽ có nhiều trò chơi thú vị giúp bạn giải tỏa stress sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Công viên Bách Thảo

Địa chỉ: tọa lạc tại số 3 đường Hoàng Hoa Thám, Ngọc Hồ, Ba Đình, thủ đô Hà Nội

Nếu đoàn của bạn có từ 50 người trở lên, bạn có thể lựa chọn công viên Bác Thảo làm địa điểm tổ chức team building ngoài trời. Công viên Bách Thảo sở hữu hệ sinh thái gồm có nhiều cây xanh, không gian rất phù hợp để tổ chức các hoạt động tập thể. Địa điểm này cũng nằm ngay trung tâm thành phố, khá tiện cho bạn di chuyển.

tro choi team building ngoai troi

Công viên Bách Thảo sở hữu hệ sinh thái gồm có nhiều cây xanh, không gian rất phù hợp để tổ chức các hoạt động tập thể.

Khu sinh thái Vĩnh Hưng

Địa chỉ: tọa lạc tại số 315 đường Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, thủ đô Hà Nội

Khu sinh thái Vĩnh Hưng là một trong những địa điểm lý tưởng để tổ chức các hoạt động team building ngoài trời. Nơi đây có những bãi cỏ xanh, môi trường nhộn nhịp, trong lành giúp cho chuyến đi của bạn trở nên ý nghĩa hơn rất nhiều.

Công viên Mặt Trời Mới

 • Địa chỉ: tọa lạc tại Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội

Công viên Mặt Trời Mới nằm trong top 20 địa điểm tổ chức các trò chơi team builing ngoài trời tại Hà Nội. Công viên này thuộc bộ phận Công viên Nước Hồ Tây với không gian cực kỳ bình yên và thoáng đãng. Tại đây cũng có nhiều trò chơi đa dạng, độc đáo để bạn khám phá. Các bạn có thể thỏa sức bung thỏa sau thời gian căng thẳng làm việc.

tro choi team building ngoai troi

Công viên Mặt Trời Mới nằm trong top 20 địa điểm tổ chức các trò chơi team builing ngoài trời tại Hà Nội.

Công Viên Thống Nhất

 • Địa chỉ: tọa lạc tại Trần Nhân Tông, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, thủ đô Hà Nội

Nếu bạn muốn tìm địa điểm tổ chức team building với đoàn trên dưới 500 người thì công viên Thống Nhất là điểm đến lý tưởng dành cho bạn. Khi đến đây, bạn có thể dễ dàng tổ chức nhiều trò chơi giữa không gian rộng lớn, mát mẻ không cần sợ làm phiền người khác hay bị người khác làm phiền.

tro choi team building ngoai troi

Nếu bạn muốn tìm địa điểm tổ chức team building với đoàn trên dưới 500 người thì công viên Thống Nhất là điểm đến lý tưởng.

Tổ chức team building tại Thanh Thủy, Phú Thọ 

Tổng quan về Lynn Times Thanh Thủy Resort Phú Thọ

Được xây dựng với mục đích phục vụ cho nhu cầu nghỉ dưỡng, giúp du khách có thể trở về với thiên nhiên trong lành, thư giãn trong làn nước xanh với bể bơi khoáng nóng tốt hàng đầu miền Bắc, Lynn Times Thanh Thủy đã được công nhận đạt chất lượng cao, tiêu chuẩn 5 sao với nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe cực kỳ tốt. Kết hợp với suối khoáng nóng tự nhiên, Lynn Times Thanh thủy còn có hàng loạt chuỗi dịch vụ như tắm bùn, tắm hương liệu,…mang đến làn da mịn màng, cơ thể khỏe mạnh khi được bồi dưỡng nhờ những khoáng chất và thảo mộc quý hiếm.

tro choi team building ngoai troi

Lynn Times Thanh Thủy đã được công nhận đạt chất lượng cao, tiêu chuẩn 5 sao với nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe cực kỳ tốt.

Bên cạnh đó, Lynn Times Thanh Thủy còn sở hữu hệ thống 110 phòng nghỉ tiện nghi, xung quanh là không gian thiên nhiên xanh mướt, chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng những giây phút nghỉ ngơi ngắm nhìn thiên nhiên nên thơ. Ngoài ra, tại đây còn có 4 nhà sàn lớn, phù hợp cho những đoàn tổ chức nghỉ dưỡng, team building ngoài trời muốn nghỉ ngơi và cảm nhận, tận hưởng trọn vẹn sự trong lành của núi rừng.

Bên cạnh đó, Lynn Times Thanh Thủy còn phục vụ nhiều món ăn đặc trưng rất ngon miệng, cầu kỳ. Các món ăn tại đây luôn đáp ứng tiêu chí: sạch, ngon, bổ, rẻ và đa dạng khiến thực khách hài lòng khi thưởng thức lần đầu tiên.

tro choi team building ngoai troi

Lynn Times Thanh Thủy còn phục vụ nhiều món ăn đặc trưng rất ngon miệng, cầu kỳ.

Hơn nữa, tại Lynn Times Thanh Thủy còn có khuôn viên khá rộng, phù hợp nhiều hoạt động đoàn thể mà tại phố thị bạn sẽ khó mà có dịp trải nghiệm. Bao gồm câu cá ao sen, cắm trại, chơi team building, đốt lửa trại qua đêm… Hoặc những hoạt động giải trí khá phổ biến, được nhiều du khách ưa thích như trượt cỏ, tennis, bóng bàn, cầu lông,…

tro choi team building ngoai troi

Địa chỉ: Lynn Times Thanh Thủy tọa lạc tại Khu 1, thị xã La Phù, Thị trấn Thanh Thủy, huyện Thanh Thuỷ, tỉnh Phú Thọ.

Teambuilding tại Lynn Times Thanh Thủy

Lý do bạn nên lựa chọn Lynn Times Thanh Thủy làm nơi tổ chức team building:

 • Cảnh quan thiên nhiên tại Lynn Times Thanh Thủy đáp ứng tiêu chí: xanh – thoáng – rộng – đẹp.
 • Không gian yên tĩnh vô cùng thích hợp để du lịch, nghỉ dưỡng.
 • Có khu bãi rộng, thích hợp để tổ chức sự kiện, cắm trại, các trò chơi teambuilding ngoài trời.
 • Giá cả khá bình dân.

Các trò chơi và hoạt động trải nghiệm cho đoàn thể

 • Câu cá ao sen, cắm trại, đốt lửa trại qua đêm, giải trí tại sân Tennis, Cầu Lông, Bóng Bàn, Billard, karaoke…
 • Tắm khoáng nóng Lynn Times Thanh Thủy từ nguồn khoáng tự nhiên, tắm khoáng hương liệu, tắm bùn,…- dịch vụ chăm sóc sức khỏe cực kỳ được ưa chuộng tại chốn ven đô.

tro choi team building ngoai troi

Tắmkhoáng nóng Lynn Times Thanh Thủy từ nguồn khoáng tự nhiên.

Trên đây, Lynn Times Thanh Thủy đã bật mí nhiều trò chơi team building vừa có khởi động, vừa có trò chơi vui nhộn, hay trò chơi trí tuệ. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong việc lên kế hoạch cho chuyến đi team building của mình sắp tới. Nếu cần được tư vấn về dịch vụ team building tại Lynn Times Thanh Thủy, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0210 627 99 55.

Liên hệ Wyndham Lynn Times Thanh Thủy

 • Địa chỉ: Bảo Yên, Thanh Thủy, Phú Thọ, Việt Nam
 • Điện thoại: 0210 627 99 55
 • Email: WHTT-booking@lynntimes.com
 • Đặt phòng : TẠI ĐÂY
This site is registered on wpml.org as a development site.