Cẩm nang du lịch
Cẩm nang du lịch

Top 20+ Trò Chơi Team Building Trí Tuệ Hack Não Nhất

Các trò chơi team building trí tuệ hiện nay như trở thành xu hướng mới và nhận được sự yêu thích của nhiều người, đặc biệt là giới trẻ. Các trò chơi trí tuệ có khả năng mở ra một không gian vô cùng mới mẻ đối với team building. Mặc dù không vận động, lăn xả nhưng vẫn mang đến sự hấp dẫn, thu hút người chơi.

Ngày nay, việc tổ chức du lịch kết hợp trò chơi team building trí tuệ rất phổ biến trong các đoàn thể, công ty, doanh nghiệp. Trò chơi này nhằm rèn luyện sự sáng tạo, phán đoán nhanh nhạy của các thành viên. Trong bài viết này, hãy cùng Lynn Times Thanh Thủy tìm hiểu một số game trí tuệ cực hack não và thú vị nhất.

cac tro choi team building tri tue

Các trò chơi team building trí tuệ hiện nay như trở thành xu hướng mới và nhận được sự yêu thích của nhiều người, đặc biệt là giới trẻ.

Tại sao cần tổ chức team building?

Các trò chơi team building trí tuệ hay vận động thì đều có vai trò vô cùng tích cực trong quá trình xây dựng tinh thần của đội ngũ. Cụ thể, những giá trị mà team building mang đến cho tập thể là gì?

Team building giúp kết nối để hiểu nhau hơn

Team building như một chất xúc tác quan trọng giúp các đồng nghiệp trở nên hiểu nhau hơn, mở rộng mối quan hệ, là dịp tìm hiểu thêm về các phòng ban khác trong công ty.

Việc giao lưu, hòa đồng với mọi người nơi công sở không chỉ giúp nâng cao năng suất làm việc mà còn giúp cho các thành viên mới có thể hòa nhập, thích ứng với môi trường làm việc để nâng cao hiệu suất công việc.

cac tro choi team building tri tue

Team building như một chất xúc tác quan trọng giúp các đồng nghiệp trở nên hiểu nhau hơn.

Cải thiện kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm hiệu quả 

Công việc của các nhân viên, dù là ở vị trí nào đi chăng nữa thì đều có sự liên kết chặt chẽ với nhau, với mục tiêu chung của công ty. Do đó, team building là cơ hội để mọi người có thể hiểu nhau và thấu hiểu công việc của nhau hơn. Khi đó, quá trình làm việc nhóm, hợp tác giữa các thành viên sẽ trở nên suôn sẻ hơn.

Nâng cao tinh thần gắn kết đồng đội và văn hóa công ty

Khi tất cả mọi người cùng nhau cố gắng vì mục tiêu chung thì lúc đó đồng nghĩa với việc thúc đẩy văn hóa doanh nghiệp một cách tích cực. Điều này sẽ mang đến tinh thần đồng đội cao và cả sự gắn kết giữa các cá nhân trong công ty.

cac tro choi team building tri tue

Nâng cao tinh thần gắn kết đồng đội và văn hóa công ty.

THAM KHẢO THÊM

Những dịp nên tổ chức team building trí tuệ

Team building là hoạt động quan trọng đối với doanh nghiệp. Vậy, lúc nào thì nên tổ chức team building?

Team lunch/dinner

Team lunch/dinner là những buổi họp mặt hoặc ăn tối cùng nhau, các bạn cũng có thể tổ chức team building trí tuệ.

Chỉ cần trong những bữa ăn nho nhỏ, thân mật, bạn cũng có thể “kéo trái tim” của các thành viên lại gần nhau hơn. Tại bàn ăn, mọi khoảng cách dường như không còn tồn tại. Mọi người đều có thể cùng nhau trò chuyện, vui chơi để giúp mối quan hệ trở nên khăng khít và quá trình giao tiếp công sở cũng nhờ đó mà được cải thiện dễ dàng hơn.

Các trò chơi bonding ngoài giờ

Bạn cũng có thể tổ chức những trò chơi team building trí tuệ ngoài giờ. Mọi người sẽ cùng ăn uống, và kết hợp với chơi game. Có rất nhiều trò chơi mà bạn có thể lựa chọn như nối từ, điền lời bài hát, đố vui trúng thưởng,…với những món quà khích lệ như trà sữa, bánh kẹo. Chủ đề thì khá đa dạng, tùy thuộc vào môi trường của bạn, có thể tham khảo các chủ đề như lịch sử, ẩm thực, văn hóa, hoặc thậm chí là sở thích của mỗi thành viên.

cac tro choi team building tri tue

Bạn cũng có thể tổ chức những trò chơi team building trí tuệ ngoài giờ.

Local All-Hands – Feel Good Friday

Các bạn có thể lựa chọn một ngày nào đó trong tuần để tổ chức cuộc họp mặt của tất cả các nhân viên, nhằm cập nhật những thông tin mới, giới thiệu nhân viên mới (nếu có), chúc mừng những đồng nghiệp đạt thành tích tốt,…

Sau đó, mọi người sẽ cùng ngồi lại với nhau, lắng nghe chia sẻ và chọn game bất kỳ để chơi. Từ đó, mọi người sẽ mong chờ đến ngày đặc biệt đó để cùng nhau khám phá thêm phần tính cách mà nếu chỉ chăm chăm làm việc, bạn sẽ không thể nào phát hiện ra.

Team building trong các bữa tiệc thân mật, party cuối năm

Mọi người có thể tổ chức team building trong các buổi tiệc như sinh nhật, tiệc Quốc tế phụ nữ, Year – end Party, ăn uống tất niên…

cac tro choi team building tri tue

Team building trong dịp du lịch hàng năm

Dịp đặc biệt, không thể thiếu sự xuất hiện của những trò chơi team building chính là những chuyến du lịch hằng năm của công ty. Đây cũng là lúc bạn nên tổ chức chuyến team building lớn, đặc sắc và được mọi người mong chờ nhất.

Top 20 các trò chơi team building trí tuệ hay nhất

Giải mật thư

Giải mật thư là một trong các trò chơi team building trí tuệ được mong chờ nhất trong các dịp đi chơi. Trò chơi này đòi hỏi người chơi phải có tư duy nhạy bén, kiến thức sâu rộng để có thể giải được những câu hỏi được đặt ra trong mật thư.

Số lượng người chơi trò Giải mật thư: Không giới hạn đội chơi, mỗi đội cần có 7 – 10 người chơi.

Số lượng người chơi: Giải mật thư không giới hạn số đội chơi. Mỗi đội gồm có từ 7 đến 10 thành viên hoặc nhiều hơn. 

cac tro choi team building tri tue

Giải mật thư là một trong các trò chơi team building trí tuệ được mong chờ nhất trong các dịp đi chơi.

Dụng cụ cần chuẩn bị: Chuẩn bị

Luật chơi: Ở mỗi trạm nhỏ, ban tổ chức chương trình sẽ gắn các loại mật thư riêng. Bên trong mật thư sẽ có câu đố hoặc sự gợi ý về địa điểm của trạm tiếp theo. Mỗi đội cần vận dụng kiến thức của mình để phán đoán, tìm ra lời giải chính xác nhất của mật thư.

Sau khi giải đố xong, cả đội sẽ cùng nhau di chuyển đến trạm kế tiếp để nhận mật thư và tiếp tục cùng nhau tìm ra lời giải về địa điểm tiếp theo của trạm. Lần lượt như vậy cho đến khi về đích. Đội nào giải mật thư nhanh và về đích đầu tiên thì là đội chiến thắng.

cac tro choi team building tri tue

Sau khi giải đố xong, cả đội sẽ cùng nhau di chuyển đến trạm kế tiếp để nhận mật thư và tiếp tục cùng nhau tìm ra lời giải điếm tiếp theo.

Trò chơi nối từ – trò chơi team building trí tuệ vui nhộn

Một trong những trò chơi team building trí tuệ khá phổ biến là trò chơi nối từ. Game này yêu cầu người chơi cần có sự nhanh trí và vốn từ phong phú. Từ đó giúp người chơi có thể vận dụng ngốn từ linh hoạt để tìm ra được từ để nối phù hợp.

cac tro choi team building tri tue

Một trong những trò chơi team building trí tuệ khá phổ biến là trò chơi nối từ.

Số lượng người chơi trò chơi nối từ: Trò này không giới hạn người chơi.

Dụng cụ cần chuẩn bị: không cần chuẩn bị bất kỳ dụng cụ nào. 

Luật chơi: Ban tổ chức sẽ chia người chơi thành 4 – 5 đội chơi. Khi bắt đầu trò chơi nối từ, người quản trò sẽ đưa ra một từng vựng bất kỳ. Nhiệm vụ của đội thứ nhất là nối tiếp 1 từ có từ đầu tiên giống với từ cuối cùng của người quản trò. Đội thứ 2 sẽ nối tiếp một từ có từ đầu tiên giống với từ cuối cùng mà đội 1 đưa ra.

Chẳng hạn như từ: Con mèo – mèo nhỏ – nhỏ nhắn,…

Trò chơi tiếp tục như vậy theo vòng tròn. Trong vòng 5 giây suy nghĩ, nếu như đội nào không thể nối được từ tiếp theo thì sẽ bị loại. Đội giành chiến thắng là đội trụ vững cho đến cuối cùng.

Bánh xe ma thuật – game trí tuệ đặc sắc nhất

Đây là một trò chơi trí tuệ đòi hỏi phải có sự phối hợp ăn ý giữa các đồng đội. Thông qua trò chơi, người tham gia sẽ có cơ hội rèn luyện sự khéo léo, khả năng làm việc nhóm cũng như tinh thần gắn kết giữa các thành viên.

cac tro choi team building tri tue

Đây là một trò chơi trí tuệ đòi hỏi phải có sự phối hợp ăn ý giữa các đồng đội.

Số lượng người chơi: Trò chơi bánh xe ma thuật không giới hạn số người tham gia.

Dụng cụ: Những chiếc bánh xe lớn với nhiều sợi dây gắn xung quanh.

Luật chơi: Quản trò sẽ cung cấp cho mỗi đội 1 chiếc bánh xe. Nhiệm vụ của các thành viên trong đội là mỗi người phải giữ một sợi dây riêng. Khi có hiệu lệnh của người quản trò, toàn đội phải di chuyển bánh xe từ vạch xuất phát đến đích và ngược lại từ đích quay trở về điểm xuất phát.

Quá trình diễn ra trò chơi bánh xe ma thuật đòi hỏi người chơi phải thật sự khéo léo để bánh xe không bị đổi hướng hoặc bị nhấc lên khỏi mặt đất. Mỗi thành viên trong đội sẽ đổi chỗ cho nhau để bánh xe có thể di chuyển liên tục.

Đối với trò chơi team building trí tuệ này yêu cầu mỗi đội phải tìm được người lãnh đạo chiến thuật, chỉ đạo vị trí đứng hợp lý cho mọi người và kịp thời giải quyết những tình huống bất ngờ.

Trò chơi thông điệp định hướng – cải thiện tư duy, trí tuệ

Trò chơi thông điệp định hướng cũng là game team building gia tăng tinh thần đoàn kết và gắn bó của các thành viên trong một tập thể.

cac tro choi team building tri tue

Số lượng người chơi: Trò chơi thông điệp định hướng không giới hạn người tham gia. Người chơi sẽ được chia làm các đội. Mỗi lượt di chuyển cần có 8 thành viên cầm vào đầu bộ bút.

Dụng cụ cần chuẩn bị: bộ bút và bảng trắng.

Luật chơi: Khi có hiệu lệnh bắt đầu từ người quản trò, các thành viên sẽ di chuyển từ vạch xuất phát đến vị trí của bảng trắng. Tại đây, 8 thành viên sẽ kết hợp để điều khiển bút viết ra một thông điệp nào đó có ý nghĩa đối với công ty mình.

Sau khi xong, người chân cần quay trở lại vạch xuất phát và đưa bút cho 8 thành viên tiếp theo. Đội chiến thắng là đội viết được nhiều thông điệp hay và ý nghĩa.

Mê cung số

Nếu bạn chưa tìm được game team building trí tuệ hấp dẫn thì có thể lựa chọn trò chơi mê cung số. Game này không chỉ đòi hỏi cần có tư duy logic mà còn giúp người chơi có thể rèn luyện tinh thần đoàn kết, sự phối hợp ăn ý của các đồng đội, từ đó tìm ra cách giải cho mê cung của ban tổ chức.

cac tro choi team building tri tue

Nếu bạn chưa tìm được game team building trí tuệ hấp dẫn thì có thể lựa chọn trò chơi mê cung số.

Số lượng người chơi mê cung số: Trò chơi này không giới hạn số người tham gia. Mỗi đội sẽ được chia gồm có 6 – 8 thành viên.

Dụng cụ cần chuẩn bị: Các sợi dây ruy bằng cùng với bảng số từ 1 đến 30.

Luật chơi: Mỗi đội chơi sẽ xếp thành một hàng ngang. Tiếp đó, người quản trò sẽ phát dây ruy băng cho mỗi đội để các thành viên sử dụng dây buộc chân phải của người này với lại chân trái của người kia.

Khi hiệu lệnh của người quản trò bắt đầu, cả đội sẽ cùng nhau di chuyển lần lượt theo từng số, từ số 1 đến số 30 trên bảng. Trong khi di chuyển, đội chơi nào có thành viên bị ngã hoặc đi nhầm số thì trò chơi bắt đầu lại từ đầu. Đội nào di chuyển hết 30 số trên bảng trong thời gian ngắn nhất sẽ là đội chiến thắng.

Chiến binh kinh doanh

Nếu bạn đang tìm các trò chơi team building trí tuệ dành cho đội ngũ sales của công ty thì trò chơi Chiến binh kinh doanh rất thích hợp để sử dụng. Trong trò chơi này, nhân viên kinh doanh có thể phân tích và đưa ra các chiến lược hay sáng kiến hay để áp dụng vào thực tế.

Số lượng người chơi: Trò chơi chiến binh kinh doanh không giới hạn số lượng người chơi và được chia đều theo từng đội.

Dụng cụ: Ban tổ chức cần chuẩn bị cho mỗi đội một số tiền nhất định và một tình huống gia định.

Luật chơi: Với số tiền nhất định cùng với một tình huống giả định, mỗi đội sẽ tiến hành thảo luận và đưa ra các lựa chọn kinh doanh một sản phẩm nào đó. Tiếp theo, các đội sẽ vạch ra chiến lược kinh doanh cụ thể để mang lại nguồn lợi nhuận cao nhất cho doanh nghiệp.

cac tro choi team building tri tue

Nếu bạn đang tìm các trò chơi team building trí tuệ dành cho đội ngũ sales của công ty thì trò chơi Chiến binh kinh doanh rất thích hợp để sử dụng.

Game trí tuệ đuổi hình bắt chữ

Trò chơi đuổi hình bắt chữ là một trong các trò trí tuệ phù hợp với những buổi picnic, dã ngoại tại công ty. Game đuổi hình bắt chữ giúp người chơi có thể nâng cao trí tưởng tượng, khả năng phân tích và lập luận của mình.

Số lượng người chơi trò đuổi hình bắt chữ: Cần từ 8 – 10 người, được chia thành 2 đội và mỗi đội cần có từ 4 – 5 thành viên. 

Dụng cụ: Các mảnh ghép hình. 

Luật chơi: Với trò chơi đuổi hình bắt chữ, mỗi đội cần cử ra thành viên đại diện để lên ghép lại các mảnh hình với nhau tạo thành một tấm hình hoàn chỉnh. Nhiệm vụ của toàn đội là dựa vào hình đã ghép được để đưa ra lời giải chính xác nhất. Đội chơi nào tìm được đáp án nhanh và chính xác nhất thì sẽ chiến thắng.

cac tro choi team building tri tue

Trò chơi đuổi hình bắt chữ là một trong các trò trí tuệ phù hợp với những buổi picnic, dã ngoại tại công ty.

Đoán ý đồng đội – trò chơi team building trí tuệ kinh điển

Trò chơi đoán ý đồng đội là game building được nhiều người yêu thích trong những chuyến đi chơi tập thể nhờ luật chơi khá đơn giản, dễ tổ chức và thúc đẩy tinh thần đoàn kết giữa các thành viên.

Với trò chơi này, người chơi cần có sự tập trung cao độ và tinh ý để có thể đoạn được ý của đồng đội mình. Ngoài ra, các thành viên trong nhóm cũng có trách nhiệm diễn tả một cách thật dễ hiểu để các thành viên có thể tìm được đáp án.

cac tro choi team building tri tue

Trò chơi đoán ý đồng đội là game building được nhiều người yêu thích trong những chuyến đi chơi tập thể nhờ luật chơi khá đơn giản.

Số lượng người chơi: Mỗi đội chơi cần có từ 6 – 8 người và không giới hạn số đội. 

Dụng cụ: Chỉ cần bút và giấy.

Luật chơi: Mỗi đội chơi sẽ lần lượt được quản trò đưa cho các từ khóa. Đội chơi cử một thành viên đại diện để đoán đáp án từ đồng đội của mình. Các người chơi còn lại sẽ sử dụng hành động để diễn tả từ khóa để đồng đội hiểu và chốt được câu trả lời chính xác. Mỗi từ khóa sẽ được đoán trong một khoảng thời gian nhất định, thông thường là 1 phút. Đội nào đoán được nhiều từ khóa nhất sẽ chiến thắng.

Trò chơi trí tuệ với tên gọi nhà báo tìm dũng sĩ

Nhà báo tìm dũng sĩ là một trò chơi trí tuệ vui nhộn, thú vị và rất phù hợp cho những chuyến đi dã ngoại ngắn ngày. Để tham gia game này, người chơi phải có khả năng phân tích và phán đoán tình huống một cách nhanh nhạy.

cac tro choi team building tri tue

Để tham gia game này, người chơi phải có khả năng phân tích và phán đoán tình huống một cách nhanh nhạy.

Số lượng người chơi trò chơi nhà báo tìm dũng sĩ: mỗi đội chơi sẽ có từ 7 – 10 thành viên. 

Dụng cụ: Trò chơi này không cần dụng cụ.

Luật chơi: Mỗi đội cần có 2 thành viên, 1 người là nhà báo và 1 người là dũng sĩ. Trong đó, người làm nhà báo sẽ đứng ra bên ngoài. Khi các thành viên bí mật chọn ra người dũng sĩ thì người nhà báo mới được bước vào vòng tròn.

Nhiệm vụ của nhà báo sẽ là tìm đúng người làm dũng sĩ bằng cách đặt ra những câu hỏi với các thành viên còn lại. Các thành viên sẽ đứng trong một vòng tròn, chỉ được dùng hành động gật đầu/vỗ tay để thay cho câu trả lời đúng, và lắc đầu thay cho câu trả lời sai.

Người nhà báo chỉ được đặt tối đa 10 câu hỏi, nếu như sau khi kết thúc 10 câu, dũng sĩ được tìm ra thì sẽ lên thay nhà báo. Còn nếu không tìm được thì nhà báo sẽ bị phạt.

Để tăng thêm tính hấp dẫn cho trò chơi, các đội có thể yêu cầu nhà báo của đội này, tìm ra dũng sĩ của đội kia. Đội nào tìm được dũng sĩ trong thời gian ngắn nhất sẽ là đội chiến thắng trò chơi.

Thử tài họa sĩ – trò chơi team building trí tuệ hấp dẫn

Với một chút sáng tạo và logic, bạn sẽ giúp đồng đội của mình giành chiến thắng trong trò chơi thử tài họa sĩ – một trong các trò chơi team building trí tuệ hấp dẫn nhất.

Số lượng người chơi: Trò chơi thử tài họa sĩ không giới hạn.

Dụng cụ: bút và giấy

Luật chơi: Người chơi sẽ được chia thành nhiều đội và xếp theo hàng dọc. Các thành viên trong mỗi đội sẽ đối diện với người quản trò, các thành viên còn lại sẽ quay mặt về phía sau.

Trong trò chơi này, MC sẽ đưa ra một từ khóa và các thành viên đầu tiên có nhiệm vụ diễn tả từ khóa đó bằng hình vẽ. Sau đó đưa cho đồng đội kế tiếp của mình xem. Thành viên tiếp theo sẽ tiếp tục vẽ từ khóa đó và cứ tiếp tục như vậy cho đến thành viên cuối. Và người cuối cùng sẽ hình hình ảnh và giải đáp từ khóa. Đội nào nhanh và chính xác nhất sẽ giành được chiến thắng.

cac tro choi team building tri tue

Trong trò chơi này, MC sẽ đưa ra một từ khóa và các thành viên đầu tiên có nhiệm vụ diễn tả từ khóa đó bằng hình vẽ.

Tổ chức team building kết hợp nghỉ dưỡng tại Lynn Times Thanh Thủy 

Tổng quan về Lynn Times Thanh Thủy, Phú Thọ

Lynn Times Thanh Thủy là khu nghỉ dưỡng đẳng cấp tiêu chuẩn 5 sao. Khu du lịch này tọa lạc tại Thanh Thủy, Phú Thọ, nổi tiếng với nguồn nước khoáng nóng tự nhiên cực kỳ tốt cho sức khỏe. Lynn Times Thanh Thủy được thiết kế theo phong cách chuẩn Nhật Bản, mang đến cho du khách những trải nghiệm thú vị khi tổ chức các trò chơi team building trí tuệ tại đây.

cac tro choi team building tri tue

Nếu bạn muốn tận hưởng, thư giãn và khám phá vẻ đẹp của vùng đất Phú Thọ thì đây chắc chắn là điểm đến lý tưởng dành cho bạn. Đây cũng là điểm đến lý tưởng cho những ai muốn có một kỳ nghỉ dưỡng đáng nhớ và thư giãn tuyệt đỉnh.

Theo nghiên cứu cho thấy, nguồn nước khoáng nóng Lynn Times Thanh Thủy có hiệu quả rất tốt trong việc chữa trị các căn bệnh về da liễu và thúc đẩy sự lưu thông, tuần hoàn máu. Đối với người cao tuổi, việc ngâm khoáng nóng trong vòng 10 phút sẽ thúc đẩy thư giãn cơ bắp, giảm bớt căng thẳng và giấc ngủ sâu hơn.

cac tro choi team building tri tue

Nguồn nước khoáng nóng Lynn Times Thanh Thủy có hiệu quả rất tốt trong việc chữa trị các căn bệnh về da liễu.

Và để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt khi lựa chọn Lynn Times Thanh Thủy là địa điểm tổ chức những trò chơi team building trí tuệ, khu du lịch đã xây dựng hơn 50 tiện ích và nguồn khoáng nóng đảm bảo tự nhiên dẫn vào tận phòng. Nổi tiếng nhất là suối khoáng nóng Onsen. Với nguồn nước có chất lượng tương đương với suối khoáng nóng dưới chân núi Phú Sĩ, Nhật Bản, nước không màu, không mùi và có độ nóng vừa phải, đây là sự lựa chọn thông minh để tái tạo năng lượng, thư giãn cơ thể sau những ngày làm việc căng thẳng.

Dịch vụ tại Lynn Times Thanh Thủy vô cùng đa dạng, có thể đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng. Đặc biệt, nơi đây có khả năng giúp du khách được trải nghiệm tất cả những gì tuyệt vời nhất. Du khách có thể tìm hiểu thêm một số tiện ích như sau:

Ohayo Onsen & Spa

Trong tiếng Nhật, Ohayo có nghĩa là chào buổi sáng và đúng như tên gọi đó, Ohayo Onsen & Spa luôn sẵn sàng chào đón khách du lịch với vẻ đẹp nhẹ nhàng và trầm lắng, mang đến cho bạn hành trình khám phá tinh hoa Việt – Nhật đáng nhớ nhất.

cac tro choi team building tri tue

Ohayo Onsen & Spa luôn sẵn sàng chào đón khách du lịch với vẻ đẹp nhẹ nhàng và trầm lắng.

Khi đến đây, bạn sẽ được trải nghiệm đa dạng loại hình tắm Onsen và tận hưởng cảm giác thư giãn, tĩnh lặng, giúp tái tạo năng lượng.Sau khi khám phá dịch vụ tắm suối khoáng nóng Onsen chuẩn Nhật, đoàn của bạn có thể sẽ cảm nhận được cảm giác sảng khoái và khỏe mạnh vô cùng.

Ngoài ra, khu Ohayo Onsen & Spa còn là điểm đến để du khách có thể tìm hiểu về nét văn hóa đặc trưng của xứ sở hoa Anh Đào, từ những tinh hoa ẩm thực đến các lễ hội truyền thống.

Phố đi bộ Hokkaido

Mua sắm và thưởng thức những món ăn truyền thống ở phố đi bộ Hokkaido. Con phố này đẹp như tranh vẽ là điểm giao thoa văn hóa vô cùng sôi động vào ban ngày và trở nên rực rỡ vào ban đêm. Với nhiều sự kiện, lễ hội được tổ chức thường xuyên nhằm hấp dẫn, thu hút du khách. Đây cũng là nơi mà bạn có thể thưởng thức nhiều món ăn truyền thống mang đặc trưng Nhật Bản.

cac tro choi team building tri tue

Mua sắm và thưởng thức những món ăn truyền thống ở phố đi bộ Hokkaido.

Bảo tàng văn hóa Nhật Bản

Bảo tàng văn hóa Nhật Bản không chỉ là nơi trưng bày các vật phẩm mang đặc trưng Nhật Bản mà còn là không gian nghệ thuật và nhiều điều sáng tạo. Khi đến đây, đoàn du khách sẽ thoát khỏi thế giới bộn bề và đắm mình vào khám phá văn hóa của xứ Phù Tang. Bảo tàng văn hóa Nhật Bản tại Lynn Times Thanh Thủy mang đến trải nghiệm độc đáo, giúp bạn có thể mở mang tầm hiểu biết và thúc đẩy sự biết biết giữa các nền văn hóa khác nhau.

cac tro choi team building tri tue

Bảo tàng văn hóa Nhật Bản không chỉ là nơi trưng bày các vật phẩm mang đặc trưng Nhật Bản mà còn là không gian nghệ thuật và nhiều điều sáng tạo.

Giờ mở cửa từ 9h đến 18h hằng ngày, cho phép các đoàn du khách có thời gian tham quan, trải nghiệm văn hóa Nhật Bản trong không gian riêng tư tại Lynn Times Thanh Thủy.

Sky Onsen Pool

Đây là khu vực rực rỡ sắc của bình minh cũng như hoàng hôn. Sky Onsen Pool tọa lạc tại tầng 34 là đỉnh cao nhất của khu du lịch Lynn Times Thanh Thủy. Khi đến đây, du khách sẽ được thỏa mãn các giác quan, giúp bạn có thể xua tan mọi căng thẳng và mệt mỏi của cuộc sống. Hồ bơi vô cực này chắc chắn sẽ làm cho bạn nhớ mãi không quên.

Giờ mở – đóng cửa: Sky Onsen Pool mở cửa từ 8:30 – 18:00

cac tro choi team building tri tue

Sky Onsen Pool là khu vực rực rỡ sắc của bình minh cũng như hoàng hôn.

Living well

Sau khi tổ chức các trò chơi team building trí tuệ tại khu vực công viên, các bạn có thể tận hưởng sự bình yên và thư thái cùng với những trang thiết bị hiện đại tại Living Well.

Giờ hoạt động: Phục vụ từ 6:30 – 22:00

cac tro choi team building tri tue

Sau khi tổ chức các trò chơi team building trí tuệ tại khu vực công viên, các bạn có thể tận hưởng sự bình yên.

Những lưu ý khi tắm suối nước khoáng nóng Thanh Thủy

Nếu đoàn của bạn đã lên kế hoạch cho chuyến nghỉ dưỡng kết hợp team building trí tuệ tại Lynn Times Thanh Thủy thì cần lưu ý một số vấn đề sau để tránh gặp rắc rối trong kỳ nghỉ.

  • Nên xem trước thời tiết để đảm bảo cho chuyến đi. Bất kể mùa nào trong năm, các bạn đều có thể tận hưởng tắm suối khoáng nóng Thanh Thủy với nhiệt độ trung bình từ 37 đến 53 độ C. Tuy nhiên, nếu bạn lên kế hoạch nghỉ dưỡng vào khoảng tháng 2-3 hoặc 7-8 trong năm thì nên cân nhắc lại vì thời tiết sẽ có mưa khá nhiều.
  • Lưu ý về giá vé của các hoạt động, dịch vụ,… Giá vé sẽ thay đổi tùy theo từng địa điểm, do đó bạn nên tham khảo thật kỹ để có chuyến đi thuận lợi hơn.
  • Nên chuẩn bị đầy đủ đồ dùng cá nhân cho chuyến đi của mình. Tuy khu nghỉ dưỡng sẽ cung cấp một số đồ dùng như bàn chải đánh răng, khăn tắm nhưng nếu cẩn thận và muốn đảm bảo an toàn vệ sinh cá nhân cũng như tập thể, bạn nên chuẩn bị thêm kem chống nắng, bộ đồ tắm, khăn tắm, áo mưa,…

cac tro choi team building tri tue

Nếu lên kế hoạch cho chuyến nghỉ dưỡng kết hợp team building trí tuệ tại Lynn Times Thanh Thủy thì cần lưu ý một số vấn đề.

  • Hầu như các nhà hàng, khu vực dịch vụ tại đây đều thực hiện đảm bảo an toàn thực phẩm. Do đó, du khách không cần phải mang đồ ăn từ nhà đi.
  • Lưu ý khi tắm khoáng nóng: Bạn cần lưu ý để tránh gặp phải sự cố xảy ra không mong muốn khi tắm suối khoáng nóng. Trước khi xuống tắm, bạn nên ăn nhẹ và tránh ăn quá no. Hãy vệ sinh trước cơ thể trước khi vào tắm. Khi xuống nước hãy ngâm chân vào trước để thân thể có thời gian thích nghi với nhiệt độ của nước. Khi xối nước thì nên xối nhẹ nhàng lên người và lưu ý không được để nước ngập quá vai. Khi tắm, du khách cần giữ trạng thái thư giãn, thả lỏng để có thể tận hưởng trọn vẹn lợi ích, tác dụng của suối khoáng nóng tự nhiên.

Lynn Times Thanh Thủy đã chia sẻ đến bạn danh sách top 20 các trò chơi team building trí tuệ cực vui nhộn, hấp dẫn và tìm hiểu thêm về khu nghỉ dưỡng 5 sao Lynn Times Thanh Thủy. Những trò chơi này không chỉ mang lại những trải nghiệm thú vị mà còn tạo nên cơ hội để xây dựng tinh thần tập thể giữa các thành viên. Ngoài ra, đây cũng là dịp để hoạt động rèn luyện, giúp phát triển những kỹ năng quan trọng cho mỗi cá nhân trong một tập thể.

Liên hệ Wyndham Lynn Times Thanh Thủy

  • Địa chỉ: Bảo Yên, Thanh Thủy, Phú Thọ, Việt Nam
  • Điện thoại: 0210 627 99 55
  • Email: WHTT-booking@lynntimes.com
  • Đặt phòng : TẠI ĐÂY
This site is registered on wpml.org as a development site.