Cẩm nang du lịch
Cẩm nang du lịch

Các trò chơi team building không cần đạo cụ Cực vui, Hấp dẫn

Trò chơi team building luôn là phương pháp giải tỏa mọi căng thẳng, giúp mọi người có dịp rèn luyện các kỹ năng, đặc biệt là tinh thần đồng đội tập thể. Tuy nhiên, team building không chỉ được tổ chức nhờ chuẩn bị nhiều loại đạo cụ rắc rối. Trong bài viết này, Lynn Times Thanh Thủy sẽ hướng dẫn bạn cách tổ chức nhiều các trò chơi team building không cần đạo cụ ở mọi lúc, mọi nơi, mọi thời điểm nào mà bạn muốn.

cac tro choi team building khong can dao cu

Làm sao để tổ chức các trò chơi team building không cần đạo cụ?

Top 15 trò chơi team building không cần đạo cụ hấp dẫn nhất

Trò chơi nối từ – trò chơi team building không cần đạo cụ

Dạo gần đây, một trong những trò chơi team building không cần đạo cụ nổi tiếng chính là trò nối từ. Trò chơi này mang đến bầu không khí vui nhộn, thoải mái và còn nâng cao khả năng vốn từ cho tất cả người chơi.

Số lượng người tham gia : không số lượng giới hạn

Số người tham gia: Không giới hạn số người tham gia.

Luật chơi: Những người chơi sẽ cùng nhau xếp thành 1 vòng tròn. Người đầu tiên sẽ đưa ra 1 từ gồm 2 tiếng. Lần lượt sau đó, người chơi tiếp sẽ phải nói từ được bắt đầu bằng tiếng sau của người chơi trước, thời gian giới hạn trong vòng 5 giây. Nếu ai không nối được từ hoặc nói từ không có nghĩa thì sẽ thua và chịu phạt.

cac tro choi team building khong can dao cu

Trò chơi nối từ – trò chơi team building không cần đạo cụ.

Đèn xanh – đèn đỏ

Không gian tổ chức lý tưởng: cần không gian rộng lớn để tổ chức trò chơi team building không cần đạo cụ.

Đối tượng tham gia lý tưởng: Người lớn và trẻ nhỏ.

Số lượng người chơi lý tưởng: Không giới hạn số lượng người chơi.

Nếu như bạn theo dõi các bộ phim Hàn nổi tiếng gần đây thì chắc chắn sẽ không hề lạ lẫm với bộ phim Squid Game. Trong bộ phim này có một trò chơi team building không cần đạo cụ khá tiềm năng mà người tổ chức team building không cần phải chuẩn bị bất kỳ điều gì. Không xa lạ, đó chính là trò chơi “đèn xanh, đèn đỏ” hay còn có tên gọi thuần Hàn là “Hoa Mugung đã nở”.

cac tro choi team building khong can dao cu

Cần không gian rộng lớn để tổ chức trò chơi team building không cần đạo cụ.

Đây là một trong các trò chơi team building không cần đạo cụ hay vật dụng hỗ trợ nào. Điều kiện cần có duy nhất là yếu tố con người. Càng nhiều người tham gia sẽ tăng thêm sự thành công và vui nhộn cho trò chơi.

Luật chơi như sau: Cần 1 người đứng lên trên cùng và quay lưng lại với tất cả mọi người. Sau mỗi câu khẩu lệnh từ người đứng phía trên kết thúc, họ sẽ quay lại để nhìn những thành viên phía sau. Nếu thành viên nào còn động đậy thì sẽ bị loại.

Trốn tìm

Không gian tổ chức lý tưởng: Mặc dù trò chơi này không yêu cầu dụng cụ nhưng cần có không gian rộng lớn có nhiều khu vực để trốn.

Với chúng ta, chắc chắn đây là trò chơi hết sức quen thuộc. Vậy nên có thể không tìm hiểu rõ về cách chơi mà bạn cũng có thể hình dung được. Thay vào đó, chúng tôi sẽ đề xuất cho các bạn cách thức tổ chức trò chơi trốn tìm sao cho vui nhộn nhất.

cac tro choi team building khong can dao cu

Thay vì một đội đi trốn, một đội đi tìm như truyền thống, bạn có thể phân vai cho những đội chơi này.

Thay vì một đội đi trốn, một đội đi tìm như truyền thống, bạn có thể phân vai cho những đội chơi này. Một đội sẽ đóng vai là những chú mèo tinh anh, đội còn lại sẽ là những chú chuột lém lỉnh. Đội mèo có nhiệm vụ phải đi bắt sạch những chú chuột đang lêu lổng. Thế nhưng, nếu chỉ có nhiệm vụ chạy trốn thì quá là bất công cho những chú chuột phải không? Vậy nên, hãy ban cho những chú chuột những phép thuật tương ứng. Chẳng hạn như: phép dừng thời gian 5 phút, hồi sinh 2 lần, chọn người chết thay mình,… Những phép thuật này chỉ có những chú chuột mới được biết, còn đội mèo chỉ được biết rằng chuột có phép thuật, nhưng không biết cụ thể là như thế nào. Tất cả điều này sẽ góp phần giúp cho trò chơi này vừa quen vừa lạ. Qua đó, mang lại cho người chơi nhiều cung bậc cảm xúc mới lạc trong suốt trò chơi.

Tôi nói bạn làm

Đây là game team building không cần dụng cụ phù hợp với người lớn và cả trẻ em. Chúng ta có thể sử dụng trò chơi này để mở đầu đầu cho chuyến đi chơi lần này. Đối với người trẻ, chắc hẳn bạn đã không còn xa lạ gì với cách thức hoạt động của trò chơi “tôi nói bạn làm” này.

cac tro choi team building khong can dao cu

Chẳng hạn như MC yêu cầu chia thành nhóm có 5 người, thì ngay lập tức, bạn cần ghép lại thành nhóm 5 người.

Người MC sẽ đóng vai trò là người quản trò. Nhiệm vụ của toàn thể người chơi là lắng nghe yêu cầu từ phía MC và thực hiện theo, nếu như không kịp, trật nhịp với mọi người thì bạn sẽ phải rời khỏi cuộc chơi.

Chẳng hạn như MC yêu cầu chia thành nhóm có 5 người, thì ngay lập tức, bạn cần ghép lại thành nhóm 5 người. Số người lẻ hoặc chưa kịp tạo nhóm trong thời gian MC quy định sẽ bị loại. MC có thể đưa ra nhiều hơn các yêu cầu cho người chơi, miễn là nó không vượt quá giới hạn tiêu chuẩn văn hóa.

Trong trò chơi này, những người bị loại có thể tham gia vào ban trọng tài hoặc tìm ra những người phạm lỗi trong quá trình chơi game. Hoặc nếu muốn, họ cũng có thể trở thành người quản trò và đưa ra yêu cầu cho những người chơi.

Tại sao bạn đến nhà tôi?

Tại sao bạn đến nhà tôi là một trò chơi còn mới mẻ tại Việt Nam. Trò chơi này sẽ giúp bạn vừa cười đùa, vừa có những pha hành động hết sức mạnh mẽ.

Luật chơi khá đơn giản, số người tham gia sẽ được chia làm 2 đội, mỗi đội sẽ được chia 1 vai trò tương ứng và sẽ luân phiên nhau thay đổi. Một đội sẽ đóng vai trò là khách đến chơi nhà, một đội sẽ là chủ nhà chuẩn bị đón tiếp khách. Trong khi hát bài vè của trò chơi này, các đội chơi sẽ tiến lên và lùi lại theo khoảng cách mà mình mong muốn. Dưới đây là bài vè bạn phải dùng khi chơi trò chơi “tại sao bạn đến nhà tôi”:

 “Tại sao bạn đến nhà tôi? Đến làm gì, đến làm gì?

Tôi đến để tìm hoa. Tôi đến rồi, tôi đến rồi.

Những bông hoa bạn tìm kiếm đang ở đâu?”

cac tro choi team building khong can dao cu

Trò chơi “tại sao bạn đến nhà tôi” sẽ giúp bạn vừa cười đùa, vừa có những pha hành động hết sức mạnh mẽ.

Mỗi câu hè sẽ được 1 đội hô và bắt đầu từ đội chủ nhà. Khi hát đến câu cuối cùng của bài vè, đội khách đến chơi sẽ phải gọi tên của một trong số những thành viên có trong đội chủ nhà. Nếu như bạn muốn trò chơi trở nên xoắn não một chút thì thay vì người chơi dùng tên thật, hãy để họ tự tạo ra những biệt danh của riêng mình và sử dụng nó trong trò chơi.

Nhiệm vụ của đội khách là phải lấy được 1 vật bất kỳ trên người của thành viên bị gọi tên trong thời gian mặc định. Đội chủ nhà sẽ phải ra sức bảo vệ người được gọi tên này, cố gắng để không để đội khách tiếp cận được mục tiêu của họ.

Thông qua các trò chơi team building đơn giản này, các thành viên sẽ trở nên gắn bó với nhau hơn qua những hành động nắm tay, ôm, rượt đuổi. Điều này sẽ trở thành những kỷ niệm vui vẻ dành cho tất cả mọi người.

Trò chơi Nói và làm ngược

Trò chơi nói và làm ngược cũng là một trong các trò chơi team building không cần đạo cụ dễ dàng thực hiện nhất. Các bạn có thể dùng trò chơi này để kích thích tinh thần, thay đổi bầu không khí hoặc cải thiện tính phản xạ của mọi người.

cac tro choi team building khong can dao cu

Trò chơi nói và làm ngược cũng là một trong các trò chơi team building không cần đạo cụ dễ dàng thực hiện nhất.

Số lượng người tham gia có thể từ 30 người trở lên và chia làm nhiều nhóm.

Luật chơi như sau: Người chơi xếp thành vòng tròn và người quản trò sẽ đóng vai trò hô to nhiều hành động khác nhau. Người chơi cần hô to, đồng thời làm ngược lại hành động mà quản trò đã hô. Người quản trò có thể chỉ vào đích danh người nào đó và họ sẽ làm ngược lại với yêu cầu của mình. Nếu như không làm được, người chơi sẽ bị phạt. 

Trò chơi Dải lụa 

Đây là trò chơi team building ngoài trời dễ dàng thực hiện. Không giới hạn số người tham gia nhưng cần chia đội sao cho đều người.

Luật chơi như sau: Các đội sẽ xếp thành hàng dọc và khi có hiệu lệnh của người quản trò, các thành viên sẽ nhanh chóng tạo nhiều động tác khác nhau để hàng của mình trở thành dải lụa dài nhất. Bên cạnh các tư thế độc lạ, người chơi có thể sử dụng quần áo hay các dụng cụ có sẵn trên người để xếp dải lụa dài thêm. Sau đó, các đội phải giữ nguyên tư thế trong vòng 1 phút. Đội nào xếp thành hàng dài nhất sẽ giành được chiến thắng.

cac tro choi team building khong can dao cu

Đây là trò chơi team building ngoài trời dễ dàng thực hiện. Không giới hạn số người tham gia nhưng cần chia đội sao cho đều người.

Chạy đua tiếp sức

Trò chơi này không còn xa lạ với bất kỳ ai. Đây là một bộ môn thể thao thường được tổ chức trong các hội thao trường học, các giải đấu thể thao mang tầm thế giới. Với cách thức tổ chức không có nhiều sự khác biệt với phiên bản thi đấu, trò chơi này bạn cũng không cần phải chuẩn bị đạo cụ phức tạp để chơi.

cac tro choi team building khong can dao cu

Với cách thức tổ chức không có nhiều sự khác biệt với phiên bản thi đấu, trò chơi này bạn cũng không cần phải chuẩn bị đạo cụ phức tạp để chơi.

Đầu tiên, cần có một đường chạy thích hợp, đảm bảo an toàn cho người tham gia trong bất kỳ hoàn cảnh, thời tiết nào. Thau vào chuẩn bị những chiếc gậy tiếp sức như trong cuộc thi chính thức, bạn có thể bằng những cái đập tay.

Nếu như quá chán với việc chạy theo tư thế bình thường, các bạn có thể tạo nên những dáng chạy độc đáo hoặc những cử chỉ cần phải làm với đồng đội trong quá trình chạy. Có thể là chạy vắt chéo chân, chạy ngược, chạy khi khuân thêm đồ đạc, vừa chạy vừa ăn mì,… Bạn có thể sáng tạo thêm để trò chơi vừa hay ho, vừa thú vị vừa phù hợp với độ tuổi tham gia nhé.

Tham khảo thêm

Top những địa điểm đẹp tổ chức team building

Các trò chơi team building đơn giản thường được tổ chức trên những bãi biển có nhiều ưu điểm của Việt Nam. Với số lượng người tham gia đông thì những bãi biển là lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Bên cạnh đó, việc đi lại cũng như tham gia các trò chơi có thể tránh được tình trạng trơn trượt và cũng khá an toàn. Chính vì thế mà mọi thành viên có thể thoải mái vận động và thể hiện hết mình. Điều đặc biệt mà chỉ có ở những bãi biển là khung cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp, có thể mở tiệc ngoài trời cùng vô vàn những món ăn ngon và vừa đắm chìm trong sự lung linh đẹp đẽ của ánh hoàng hôn.

cac tro choi team building khong can dao cu

Các trò chơi team building đơn giản thường được tổ chức trên những bãi biển có nhiều ưu điểm của Việt Nam.

Ngày nay, có rất nhiều khu nghỉ dưỡng tại các bãi biển nên việc thư giãn, nghỉ ngơi của các thành viên sau khi tham gia team building cũng sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn. Cũng nhờ vậy mà chuyến đi của cả đoàn sẽ ngập tràn mỹ cảnh vì vậy mà các cơ quan, tổ chức cần phải luôn chú trọng đến việc tạo nên các hoạt động một cách có ý nghĩa nhất.

Địa điểm tổ chức hoạt động team building ở miền Nam

Team building ngay tại Hồ Tràm

Là một trong những bãi biển được coi là còn giữ cho mình được nét đẹp mộc mạc, tự nhiên và không kém phần hoang sơ, Hồ Tràm có thời tiết cũng như nhiệt độ không qua gay gắt nên việc các hoạt động vui chơi như team building có thể tổ chức vào bất kỳ thời điểm nào trong năm đều được. Gần đây, Hồ Tràm gây được sự chú ý và phát triển thành một trong những khu nghỉ dưỡng cao cấp với sự đồng hành của Nova Land. Vì thế mà nơi đây được xem là lựa chọn hoàn hảo và hàng đầu để tổ chức các hoạt động như team building.

cac tro choi team building khong can dao cu

Là một trong những bãi biển được coi là còn giữ cho mình được nét đẹp mộc mạc, tự nhiên và không kém phần hoang sơ.

Ngoài khoảng cách khá gần Sài Gòn, Hồ Tràm là một nơi khá bình dị với chất lượng dịch vụ tốt. Cũng chính vì thế mà nơi đây thường được các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức team building chọn làm điểm dừng chân trong suốt chuyến đi của họ. Bạn sẽ cảm nhận được sự dịu dàng, yên bình, nhẹ nhàng hòa nhịp cùng với đồng đội qua các hoạt động khi đến với Hồ Tràm.

Bình minh Hồ Tràm được ví như tranh vẽ. Đây chính là điều mà du khách không nên bỏ lỡ nếu có dịp dừng chân tại đây. Những mảng mây đầy màu sắc rực rỡ in mình trên mặt nước còn đọng lại trên cát đã tạo nên một vẻ đẹp không thể quên dù là lần đầu tiên bắt gặp. Cũng nhờ đó mà bạn có thể có thêm cho mình năng lượng và nguồn cảm hứng mới cho cuộc sống của mình sau những ngày làm việc mỏi mệt.

Team building ở Phan Thiết

Từ lâu được mệnh danh là “thiên đường nghỉ dưỡng”, những bãi biển tại Phan Thiết thường được lọt vào top những bãi biển đẹp tại Việt Nam. Du khách hầu hết sẽ đắm chìm vào bãi cát mịn màng, nhẹ nhàng uốn mình ôm lấy làn nước trong vắt. Vậy nên Phan Thiết là điểm đến mà các tổ chức hoạt động team building yêu thích lựa chọn.

cac tro choi team building khong can dao cu

Du khách hầu hết sẽ đắm chìm vào bãi cát mịn màng, nhẹ nhàng uốn mình ôm lấy làn nước trong vắt tại Phan Thiết.

Khi có dịp ghé chân tại Phan Thiết, du khách hãy ghé thăm biển Hòn Rơm, Bãi Rạng, biển Thuận Quý,… Ngoài việc tham gia các hoạt động team building thì bạn còn có thể tham gia, trải nghiệm nhiều những hoạt động khác có thể kể đến như lướt ván, thưởng thức hải sản tươi ngon, đậm đà hương vị của biển cả,… Có thể nghỉ ngơi tại các khu nghỉ dưỡng cao cấp hay khám phá rồi hòa nhịp với cuộc sống người dân các làng chài ngoài những phút giây hoạt động và vui chơi.

Team building tại Cù Lao Xanh

Cù Lao Xanh, tên gọi khác là đảo Vân Phi, là một hải đảo với diện tích chỉ 365ha nằm tại tỉnh Bình Định. Mặc dù nằm biệt lập và có diện tích không lớn nhưng Cù Lao Xanh rất xanh và hiện tượng xả rác là không xuất hiện như nhiều những nơi khác. Đặc biệt, đến với nơi đây, nơi “thảo nguyên xanh” này thì các hoạt động như team building có thể diễn ra một cách thoải mái.

cac tro choi team building khong can dao cu

Được thiên nhiên ưu ái ban tặng một vẻ đẹp với sức hút vô cùng khác biệt. Ngoài các hoạt động giải trí trên cát thì du khách còn có thể trải nghiệm câu cá, câu mực, làm việc nướng hay cắm trại. Cùng với đó, bạn có thể đi khám phá tại những điểm du lịch có nét đẹp vô cùng mộc mạc cũng như người dân nơi đây như bãi đá Thảo Nguyên, ngọn hải đăng có hơn 100 tuổi đời – hải đăng Cù Lao Xanh và không thể không nhắc đến cột cờ Tổ Quốc.

Tâm hồn của bạn sẽ phần nào được xoa dịu sau chuyến đi cũng như hoạt động team building tại Cù Lao Xanh. Cùng với đó, tinh thần đồng đội và sự gắn kết cũng được nâng cao và đẩy mạnh qua những hoạt động vui chơi đó.

Điểm tổ chức các trò chơi team building không cần đạo cụ miền Trung

Tổ chức các trò chơi team building không cần đạo cụ biển tại Quy Nhơn

Đến với miền Trung, bạn có thể tham khảo địa điểm tổ chức các trò chơi team building không cần đạo cụ ở các bãi biển. Một trong số những nơi phù hợp để tổ chức team building nhất là những bãi cát trắng mịn uốn mình chạy dọc theo những bờ biển Quy Nhơn. Khi đến đây, du khách sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng khung cảnh hoàn mỹ của những tia nắng ấm áp chiếu vào làn nước trong vắt. Chính khung cảnh khiến cho chuyến team building của bạn trở nên ấn tượng hơn khi đến với “vùng đất võ trời văn”.

cac tro choi team building khong can dao cu

Trải nghiệm các trò chơi team building không cần đạo cụ thú vị tại Quy Nhơn.

Bên cạnh đó, Quy Nhơn còn sở hữu nhiều khu resort và nghỉ dưỡng sang trọng. Khi đi chơi theo nhóm, bạn có thể cùng bạn bè của mình khám phá các địa điẻm nổi danh tại Bình Định như Eo Gió, tháp Đôi, bảo tàng Quang Trung, Mũi Vi Rồng, đầm Thị Nại,… Cũng chính nhờ những điểm đến lý thú này, Quy Nhơn thường xuyên trở thành điểm đến trong chuyến team building của nhiều du khách.

Rừng Dừa Bảy Mẫu – Hội An

Rừng Dừa Bảy Mẫu – Hội An là vùng sinh thái ngập mặn nằm gần cửa sông (Cửa Đại). Đây là điểm đấy có không gian khá rộng lớn. Trước đây, Rừng Dừa Bảy Mẫu – Hội An cũng đã từng là khu căn cứ cách mạng trong những năm kháng chiến chống Pháp, Mỹ của dân tộc ta. Từ đó, Rừng Dừa Bảy Mẫu – Hội An cũng trở nên gắn liền với những trang sử hào hùng, những chiến công đáng tự hào của quân và dân Hội An, Việt Nam.

cac tro choi team building khong can dao cu

Rừng Dừa Bảy Mẫu – Hội An là vùng sinh thái ngập mặn nằm gần cửa sông (Cửa Đại).

Hiện nay, sau nhiều thăng trầm lịch sử, Rừng Dừa Bảy Mẫu – Hội An với không gian thoáng đãng, bãi cỏ xanh mát trở thành điểm đến hàng đầu để lựa chọn tổ chức team building đội nhóm hấp dẫn.

Tổ chức team building tại Đà Nẵng

Một số địa điểm team building được đông đảo du khách quan tâm khi đến với Đà Nẵng – thành phố đáng sống của Việt Nam:

Team building tại các bãi biển Đà Nẵng: Đây là thành phố sở hữu nhiều bãi biển đẹp nhất Việt Nam như biển Phạm Văn Đồng, biển Mân Thái, Mỹ Khê,… các bãi biển đẹp đều nằm gần với trung tâm thành phố nên rất thuận tiện cho quá trình di chuyển. Những bãi biển tại Đà Nẵng không chỉ với vẻ đẹp mê lòng người mà còn mát mẻ, trong sạch, thuận tiện cho những hoạt động vui chơi như team building.

cac tro choi team building khong can dao cu

Những bãi biển tại Đà Nẵng không chỉ với vẻ đẹp mê lòng người mà còn mát mẻ, trong sạch, thuận tiện cho những hoạt động vui chơi như team building.

Team building chinh phục bán đảo Sơn Trà: Sơn Trà là bán đảo với khu rừng rừng nguyên sinh có khí hậu mát mẻ quanh năm. Với cảnh quan thiên nhiên, hệ sinh thái tuyệt đẹp sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ và hấp dẫn đối với du khách. Khi đến đây, bạn có thể tổ chức những trò chơi team building về sinh tồn cho những ai muốn khám phá những điều thú vị tại điểm đến này. Chắc chắn đây sẽ là trải nghiệm vô cùng lý thú và trở thành những kỉ niệm đẹp trong cuộc đời.

Team building tại Ngũ Hành Sơn: Nơi có 5 ngọn núi đá vôi trên bãi cát ven biển chính là núi Ngũ Hành Sơn. Đây là điểm du lịch vô cùng hấp dẫn, là nơi mà bạn sẽ có cơ hội được tham quan những danh lam thắng cảnh tuyệt vời. Tại đây, du khách có thể tổ chức những trò chơi như mật thư, game mini tại các điểm để khám phá, hiểu biết thêm, tận hưởng những vẻ đẹp tiềm ẩn mà không nơi nào có được.

Điểm tổ chức team building thú vị nhất Miền Bắc

Tổ hợp nghỉ dưỡng 5 sao – Lynn Times Thanh Thủy, Phú Thọ

Tổ hợp nghỉ dưỡng 5 sao Lynn Times Thanh Thủy là khu nghỉ dưỡng khoáng nóng nổi tiếng tại miền Bắc. Với mục tiêu trở thành điểm đến nghỉ dưỡng có chất lượng dịch vụ đạt cấp quốc tế, Lynn Times Thanh Thủy đã và đang tiếp tục hoàn thiện cả về khách sạn, nghỉ dưỡng đến những tiện ích nổi bật khác.

Lynn Times Thanh Thủy là dự án có sự kết hợp giữa kiến trúc Á Âu vào mô hình khoáng nóng onsen đẳng cấp. Không chỉ có tác dụng thư giãn, mang đến sự sảng khoái cho du khách mà còn điều trị, trị liệu một số căn bệnh về xương khớp, tim mạch, da liễu cực kỳ ấn tượng.

cac tro choi team building khong can dao cu

Lynn Times Thanh Thủy là dự án có sự kết hợp giữa kiến trúc Á Âu vào mô hình khoáng nóng onsen đẳng cấp.

Dự án Lynn Times Thanh Thủy nằm trên nguồn nước khoáng nóng duy trì ở nhiệt độ từ 37 – 53 độ C với nguồn dưỡng chất vô cùng quý giá. Bên cạnh đó, nơi đây còn sở hữu tiện ích nội khu với nhu cầu nghỉ ngơi, giải trí đắng cấp như điểm tổ chức teambuilding rộng lớn, thoải mái, phù hợp với nhu cầu của nhiều công ty, doanh nghiệp. Hơn nữa, nơi đây còn có vườn cạn, vườn trẻ, khu tắm khoáng ngoài trời, trong nhà, không gian bể bơi. Trên tầng thượng còn có Sky Bar, Water Bar; các phòng tập đa năng, phòng hội họp, hội nghị,… Tất cả đủ để mang đến cho quý khách kỳ nghỉ trọn vẹn và tuyệt vời nhất.

cac tro choi team building khong can dao cu

Dự án Lynn Times Thanh Thủy nằm trên nguồn nước khoáng nóng duy trì ở nhiệt độ từ 37 – 53 độ C với nguồn dưỡng chất vô cùng quý giá.

Liên hệ với Lynn Times Thanh Thủy để được tư vấn, hỗ trợ và đặt dịch vụ tổ chức team building không cần đạo cụ hấp dẫn nhất qua hotline: 0210 627 99 55.

Liên hệ Wyndham Lynn Times Thanh Thủy

  • Địa chỉ: Bảo Yên, Thanh Thủy, Phú Thọ, Việt Nam
  • Điện thoại: 0210 627 99 55
  • Email: WHTT-booking@lynntimes.com
  • Đặt phòng : TẠI ĐÂY

Cô Tô

Cô Tô là một trong những hòn đảo thơ mộng, bình yên và thu hút đông đảo bạn trẻ ghé chơi. Đây là một hòn đảo của đảo Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh. Điểm đến cách đất liền khoảng 2 tiếng đi tàu cao tốc. Trong những năm gần đây, đảo Cô Tô trở thành điểm du lịch team building hấp dẫn đối với những công ty, hội nhóm, đặc biệt là du khách ở Hà Nội.

cac tro choi team building khong can dao cu

Cô Tô là một trong những hòn đảo thơ mộng, bình yên và thu hút đông đảo bạn trẻ ghé chơi.

Sở dĩ Cô Tô được nhiều người ưa thích là bởi vì những nét đẹp mà không phải ở đâu cũng có. Cô Tô toát lên vẻ đẹp thanh bình từ cảnh quan cho đến đời sống bình dị của người dân. Sự niềm nở, mến khách của người dân địa phương cũng là một trong những lý do khiến du khách nhớ mãi về nơi này.

cac tro choi team building khong can dao cu

Trong những địa điểm ở miền Bắc, Cô Tô chính là điểm tổ chức team buidling lý tưởng, nhất là đội với những đoàn trẻ, năng động thì đây chính là lựa chọn tốt nhất.

Ngoài những bãi biển đẹp được nhiều du khách ghé thăm như Bãi Hồng Vàn, Bãi Vàn Chảy,…Cô Tô còn là điểm tham quan nổi tiếng với đảo Cô Tô con, Bãi Đá Cầu Mị,.. Trong những địa điểm ở miền Bắc, Cô Tô chính là điểm tổ chức team buidling lý tưởng, nhất là đội với những đoàn trẻ, năng động thì đây chính là lựa chọn tốt nhất.

Vịnh Hạ Long – Quảng Ninh

cac tro choi team building khong can dao cu

Trong những năm gần đây, Hạ Long cũng là một trong các địa điểm tổ chức được nhiều đoàn du khách lựa chọn.

Vịnh Hạ Long không chỉ là một điểm đến với nhiều cảnh đẹp mà nơi đây đã trở thành kỳ quan thiên nhiên thế giới thu hút hàng triệu lượt khác trong nước và cả quốc tế. Ngày nay, Hạ Long ngày càng đổi mới với hệ thống vui chơi giải trí được nâng cấp rất nhiều, mang đến cho khách những trải nghiệm có thể đáp ứng được mọi nhu cầu. Trong những năm gần đây, Hạ Long cũng là một trong các địa điểm tổ chức các trò chơi team building không cần đạo cụ lý tưởng nhất.

Cát Bà – Hải Phòng

Đảo Cát Bà là một trong các hòn đảo xinh đẹp thuộc tỉnh Hải Phòng. Để đến được Đảo Cát Bà, Hải Phòng, du khách có thể đi tàu cao tốc hoặc tàu gỗ tại bến Bính, sau đó đi phà từ Cảng Tuần Châu – Hạ Long. Điểm du lịch này nổi tiếng là hòn đảo khá phát triển với hệ thống cơ sở hạ tầng đầy đủ, phục vụ nhu cầu du khách.

cac tro choi team building khong can dao cu

Điểm du lịch Cát Bà, Hải Phòng nổi tiếng là hòn đảo khá phát triển với hệ thống cơ sở hạ tầng đầy đủ, phục vụ nhu cầu du khách.

Khi đến với Hải Phòng, du khách còn có thể tắm biển, tổ chức team building vui nhộn tại các bãi tắm Cát Cò 1, 2. Tuy nhiên, đây là 2 bãi biển khá nhỏ nên chỉ có thể tổ chức được những chuyến team building khoảng 300 người đổ lại. Ngược lại, nếu yêu thích sự yên tĩnh và ít người, du khách có thể tìm đến bãi tắm Cát Cò 3.

Trên đây là các trò chơi team building không cần đạo cụ mà Lynn Times Thanh Thủy đã tổng hợp để gửi đến bạn. Việc tổ chức team building sẽ giúp cho không khí thêm sôi động, phấn khởi và giúp các thành viên trong một tập thể có cơ hội tìm hiểu, hiểu biết về nhau nhiều hơn. Tuy nhiên, việc lựa chọn địa điểm để tổ chức team building cũng khá quan trọng. Do đó, bạn nên cân nhắc để cả đoàn có được một chuyến đi trọn vẹn nhất nhé!

This site is registered on wpml.org as a development site.